Raji: An Ancient Epic – Một cuộc phiêu lưu về Ấn Độ thời tiền sử, hiện đã có trên Netflix Games

Trò chơi hành động – phiêu lưu lấy bối cảnh Ấn Độ cổ đại – Raji: An Ancient Epic. Hiện nay đã có thể truy cập được trên Netflix Games dành cho Android và iOS. Trò chơi đã được phát hành cho nền tảng PC và Console vài năm trước. Và nhận được nhiều khen ngợi vì bối cảnh thú vị bắt nguồn từ văn hóa Ấn Độ.

Theo dõi câu chuyện hấp dẫn của Raji và hành trình tìm kiếm anh trai của cô ấy

Được phát triển bởi Nodding Heads Games, một studio có trụ sở tại Ấn Độ. Raji: An Ancient Epic phát hành lần đầu vào ngày 18/08/2020 dưới dạng độc quyền của Nintendo Switch. Và phát hành trên Steam, Epic Games Store, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 15/10/2020.

Trong Raji, người chơi được xem câu chuyện tuyệt vời về hai anh em ruột. Hai anh em Raji – Golu bị cuốn vào một trận chiến sau khi bị chia cắt bởi bầy quỷ. Raji thực hiện sứ mệnh của mình là tìm kiếm anh trai và chấm dứt cuộc xung đột vô nghĩa này. Nhưng cô ấy chỉ có thể hoàn thành điều này nếu phá bỏ được sức mạnh và kế hoạch do Mahabalasura – chúa tể tối cao của quỷ tạo ra.

Trò chơi có thể hoàn thành trong tối đa sáu giờ. Và có thể chơi được ở chế độ một người chơi. Người chơi có thể sử dụng nhiều loại vũ khí kết hợp cùng những kỹ năng cá nhân. Trong game, bạn có thể bắt gặp cây cung Trishul và Sharanga cổ điển. Thành công của bạn sẽ phụ thuộc vào việc làm chủ tất cả chúng. Bởi vì bầy quỷ sẽ thích nghi một cách lão luyện với mọi hoàn cảnh.

Hiện tại, game đang có sẵn trên Netflix Games. Người chơi trên Android và iOS có thể tải xuống trò chơi từ Google Play và AppStore tương ứng.