Defense Derby mở quyền truy cập sớm cho thiết bị Android ở các khu vực cố định

RisingWings, một studio độc lập của KRAFTON đã công bố mở quyền truy cập sớm cho tựa game mobile phòng thủ chiến lược thời gian thực – Defense Derby. Bạn có thể tải game trên Google Play và tham gia trải nghiệm game trước. Thời gian trải nghiệm sẽ kết thúc vào ngày 11/05/2023. Bản thử nghiệm nhằm mục đích thu thập thông tin và cải thiện chất lượng trò chơi trong bản phát hành chính thức.

Defense Derby sẽ có quyền truy cập sớm ở các khu vực gồm: Hàn Quốc, Đài Bắc Trung Hoa, Hồng Kông, Ấn Độ và Thái Lan. Người chơi có thể giành được giải thưởng trị giá 700 INR khi tham gia bản thử nghiệm sớm này.

Trải nghiệm cảm giác đấu trí căng thẳng trong Defense Derby

Defense Derby là một trò chơi chiến lược Tower Defense. Mang đến cho người chơi một cảm giác thú vị hoàn toàn mới. Với những trò chơi đấu trí đầy thách thức và hiệu ứng tổng hợp thẻ bài mạnh mẽ. Bốn người chơi xây dựng một bộ bài mỗi vòng thông qua trinh sát. Họ sử dụng nó để bảo vệ lâu đài của mình khỏi quái vật cho đến khi chỉ còn lại một người chơi.

Game có một hệ thống và chế độ hoàn toàn mới không có trong phiên bản thử nghiệm. Đầu tiên, một thay đổi đã được thực hiện đối với quy trình thu thập thẻ bài. Người chơi sẽ bắt đầu mỗi trận đấu với hai lá bài từ bộ bài mà họ đã chọn. Họ cũng có thể nhận được thêm một thẻ nếu đánh bại một con trùm.

Ngoài ra, trong các cuộc đấu trì, bạn có thể kết hợp các thẻ bài để trò chơi trở nên chiến thuật hơn. Phiên bản thử nghiệm này cũng bao gồm hệ thống tăng trưởng theo từng bước của Path of Guardian. Hệ thống này đóng vai trò như một cột mốc quan trọng. Đưa ra các mục tiêu và ưu đãi mới để truyền cảm hứng cho người chơi tận dụng tối đa trò chơi. “Path of Guardian” là một bậc thang mà người chơi có thể leo lên dựa trên vị trí trong giải đấu và tổng điểm trận derby của họi.

Derby Free Fight – Chế độ sự kiện Mirror Match

Sự kiện Derby Free Fight – Mirror Match cho phép người chơi Derby với cùng một bộ bài được cung cấp. Cho phép họ tận hưởng trò chơi mà không bị cản trở. Dự kiến sẽ có những cuộc đấu trí gay cấn bởi mỗi người tham gia đều phải sử dụng cùng một bộ bài.

Cơ chế do thám, khuyến khích người chơi dự đoán nước đi tiếp theo của đối thủ. Và đưa ra những chiến thuật táo bạo. Đồng thời triển khai quân bài chiến lược để tạo ra nhiều hiệu ứng tổng hợp là những điểm khiến trò chơi trở nên độc đáo. Giờ đây, người chơi có thể tận dụng lợi thế của lối chơi nhập vai hơn.

Người chơi từ các khu vực được chọn và sử dụng thiết bị Android có thể tải xuống Defense Derby từ Google Play. Người chơi không cư trú ở những khu vực đó. Có thể thử tham gia bản thử nghiệm bằng cách sử dụng dịch vụ VPN. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi thêm tin tức về game trêng GateGame. Hoặc các kênh social chính thức của game.