Tap Dragon: Little Knight Luna hiện đã có mặt toàn cầu trên thiết bị Android và IOS

Tap Dragon: Little Knight Luna, một game nhập vai clicker đầy mê hoặc. Đã thu hút sự chú ý của các game thủ toàn cầu nhờ hình ảnh minh họa hấp dẫn và các đòn tấn công TAP độc đáo. Game hiện đã có mặt trên toàn thế giới sau khi mở đăng ký trước vào đầu tháng này. Trò chơi kể về câu chuyện của Luna. Một hiệp sĩ nhỏ đang thực hiện sứ mệnh giải cứu những người bạn đồng hành của mình rải rác khắp lục địa khỏi Chúa tể bóng tối As. Trò chơi là phần tiếp theo của các dự án nổi tiếng như Castle of Nightmare, Luna: The Dragon of Kelpy Mountain và Re:The Dimensional Watcher. Game đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ trung thành nhờ đồ họa đẹp như truyện cổ tích.

Trải nghiệm thế giới dễ thương, không kém phẩn thu hút của Tap Dragon: Little Knight Luna

Phản ứng ban đầu khi đến với Tap Dragon là bạn sẽ tràn ngập trong những sự dễ thương. Nhân vật chính Luna đầy thu hút và những người bạn đồng hành của cô ấy rất đáng yêu. Ngoài các nhân vật chính dễ thương của trò chơi. Bạn cũng sẽ chạm trán với những con quái vật có ngoại hình độc đáo. Và tham gia vào các cuộc chiến đấu với những nhân vật đen tối những cũng rất dễ thương. Trong những con quái vật của game thì Kitty Slime đặc biệt nổi bật. Nhưng vì vẻ dễ thương khó cưỡng của nó nên người chơi cần phải thận trọng. Chúng sẽ không ngần ngại mà tấn công bạn.

Nâng cao kinh nghiệm của bạn bằng cách thu thập các kỹ năng và vũ khí

Cơ chế gameplay của trò chơi rất đơn giản và thú vị. Nhưng đôi khi, bạn có thể cảm thấy nản lòng khi các thao tác trở nên khó khăn hơn trong một vài trận chiến. Tuy nhiên, bạn có thể nâng cao kinh nghiệm của mình bằng các thu thập các kỹ năng và vũ khí. Đồng thời giúp Luna và những người bạn đồng hành tiến bộ hơn. Sự kết hợp độc đáo giữa TAP và Idle RPG này hứa hẹn sẽ vừa giải trí vừa hấp dẫn.

Tận hưởng cảm giác hồi hộp bằng cách đấu tay đôi với những quái vật khác nhau mỗi ngày

Trên bản đồ thế giới của Tap Dragon, người chơi có thể tìm thấy tổng cộng 5 ngục tối. Mỗi ngục tối có một khái niệm khác nhau. Trong ngục tối Bloodwind Canyon, người chơi có thể tham gia vào các trận chiến PVP. Trong khi ở ngục tối Nightmare Castle, họ có thể thu thập tài nguyên để hỗ trợ Luna vượt qua các giai đoạn vô tận.

Ngoài ra, một ngục tối Daily với những con quái vật khổng lồ và đáng sợ thay đổi hàng ngày đang chờ đợi Luna. Những quái vật như Leia và Lulumu và vua của các loài thú Adol. Chúng lớn hơn Luna 100 lần, sẽ thách thức người chơi tận hưởng việc đấu tay đôi với các quái vật khác nhau mỗi ngày.

SuperPlanet đang cung cấp các ưu đãi hấp dẫn để thu hút người chơi tham gia Tap Dragon: Little Knight. Và nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của họ. Bằng cách tạo một tài khoản, người dùng có thể nhận nhiều phần thưởng như vé triệu hồi vũ khí và các tài nguyên có giá trị khác. Làm tăng thêm sự phấn khích cho cuộc phiêu lưu trong trò chơi của họ. Hiện nay bạn đã có thể tải game trên App Store và Google Play.