Diablo IV công bố bản thử nghiệm Beta cuối cùng trước thềm ra mắt chính thức game

Sau bài đăng trên blog vào tuần trước. Nhà phát triển đã công bố danh sách các bản cập nhật và chỉnh sửa cho Diablo IV sau hai đợt mở bản beta thử nghiệm liên tiếp. Hôm nay Blizzard đã công bố ngày mở bản beta cuối cùng trước khi ra mắt. Theo đó, những thay đổi và bổ sung sẽ xuất hiện trong bản beta lần này.

Bản Beta cuối cùng của Diablo IV có nhiều cập nhập và sửa đổi mới

Vừa qua, phía nhà phát triển đã có buổi giao lưu chia sẻ trên livestream. Họ cho biết rằng “slam máy chủ”, có nghĩa là đưa máy chủ của nhóm vào thử nghiệm trước trong bản Beta sắp tới. Bản Beta cuối cùng này sẽ bắt đầu từ ngày 12/05 đến ngày 14/05. Những dữ liệu và tài khoản chơi ở hai bản Beta trước đó sẽ bị reset và game thủ phải bắt đầu lại từ đầu. Để có thể trải nghiệm trọn vẹn những thay đổi game mang đến.

Trong bản beta cuối cùng này, người chơi sẽ đạt tối đa ở cấp 20 thay vì 25. Game được thiết kế thêm thử thách bổ sung khi họ đối đầu với Boss thế giới, Ashava. Kẻ sẽ trao thưởng cho tất cả những ai đánh bại được nó trong cuộc đụng độ máy chủ với một chiếc cúp thú cưỡi độc quyền trong bản game chính thức.

Nhưng giới hạn cấp độ và phần thưởng mới không phải là thay đổi duy nhất. Toàn bộ các bản cập nhật, bao gồm các điều chỉnh cân bằng cho các class nhân vật. Và bố cục ngục tối được sắp xếp hợp lý sẽ có mặt trong bản thử nghiệm lần này.

Đáng chú ý nhất trong số các thay đổi của class nhân vật là Necromancer. Nhân vật này sẽ được giảm sức mạnh, các tay sai bất tử dễ chết hơn. Và kỹ năng nổ xác chết sẽ gây ít sát thương hơn. Các class khác, chẳng hạn như Barbarian, đã nhận được các phép bổ trợ để cân bằng với các class khác.

“Slam máy chủ” sẽ mở cho tất cả người chơi trên tất cả các nền tảng. Bao gồm co-op hai người chơi trên bảng điều khiển. Nếu ở hai bản Beta trước, bạn vẫn chưa kịp trải nghiệm cuộc thập tư chinh chống lại quỷ dữ. Thì đây chính là cơ hội cho bạn trước khi game ra mắt chính thức.