Diện mạo ‘ác nữ’ Lim Ji Yeon sau khi hẹn hò

Thời gian gần đây, Lim Ji Yeon xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ. Ngoại hình của nữ diễn viên thu hút sự chú ý.

Wikitree đưa tin Lim Ji Yeon xuất hiện tại sự kiện thời trang ở Gangnam-gu, Seoul. Đây là một trong những lần hiếm hoi nữ diễn viên xuất hiện công khai sau khi lộ tin tức hẹn hò. Trước đó, cô xuất hiện tại một sự kiện vào ngày 16/4. Vẻ đẹp của cô khi xuất hiện tại sự kiện khiến fan thích thú.

Ảnh: Wikitree.
Ảnh: Wikitree

Tại sự kiện, cô diện trang phục tông đen thanh lịch phối cùng túi xách màu đỏ. Mẫu phụ kiện làm bằng da cá sấu, có giá hơn 29.000 USD.

Gần đây, Lim Ji Yeon thường xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn, hạnh phúc. Trước đó, nữ diễn viên xác nhận hẹn hò với Lee Do Hyun. Công ty quản lý của cô cho biết: “Hai người họ đang tìm hiểu nhau một cách cẩn thận”. Tin tức cặp sao hẹn hò xuất hiện ngày 1/4. Hai người chênh lệch 5 tuổi. Vào 18/4, Lim Ji Yeon chia sẻ hình ảnh đời thường kèm dòng chú thích: “Thật hạnh phúc”.

5 ngày sau khi tin tức hẹn hò xuất hiện, nữ diễn viên chia sẻ khoảnh khắc cười rạng rỡ lên trang cá nhân. Bên dưới bài đăng, nhiều người để lại bình luận chúc phúc cho cặp sao. “Cả hai đều rất đẹp. Mong rằng họ hạnh phúc”, “Tôi ghen tị với cô ấy”, “Lee Do Hyun có một người bạn gái thật đẹp”, những bình luận tích cực xuất hiện trên tài khoản cá nhân của Lim Ji Yeon. 

>>>>> Xem thêm: Áo nịt ngực tạo nên sự khác biệt cho BlackPink ở Coachella 2023