Nữ ca sĩ giàu nhất thế giới mua penthouse 21 triệu USD

Nhà mới của Rihanna rộng hơn 800 m2, có tầm nhìn ra toàn thành phố Los Angeles. Căn penthouse có 8 phòng tắm, phòng giải trí và rạp phim tại nhà.

Rihanna là chủ sở hữu mới của căn penthouse trong tòa chung cư The Century 42 tầng ở Los Angeles, theo SCMP. Căn hộ của nữ ca sĩ nằm trên tầng 40. Bên cạnh đó, Rihanna sở hữu 2 căn nhà ở Beverly Hills, hiện cho thuê.

Trước đây, căn penthouse thuộc sở hữu của Matthew Perry. Anh mua toàn bộ tầng 40 vào năm 2017. Nam diễn viên bán nó vào năm 2021 cho Nick Molnar – người đồng sáng lập Afterpay. Giọng ca Diamonds đã trả 21 triệu USD để sở hữu căn hộ rộng hơn 800 m2.

Ảnh: Compass
Ảnh: Compass

Nhà mới của Rihanna có tầm nhìn ra toàn thành phố Los Angeles. Các phòng có diện tích lớn. Phòng khách trang bị hai lò sưởi, một bộ sofa to và nhiều không gian sinh hoạt. Ngoài ra, căn hộ có 8 phòng tắm, phòng giải trí và rạp phim tại nhà.

Ảnh: Compass

Căn hộ có 4 phòng ngủ, tầm nhìn toàn thành phố. Nhà của Rihanna thuộc chung cư The Century. Tòa nhà có nhiều tiện ích như hồ bơi dài khoảng 23 m, phòng chiếu phim, phòng tập yoga và pilates.

Ảnh: Compass
Ảnh: Compass

Căn bếp là một trong những điểm sáng của căn hộ. Đảo bếp trang bị thêm ghế. Tổng thể nhìn rộng rãi, thoáng mát. 

Ảnh: SCMP
Ảnh: SCMP

Từ sảnh vào, phòng khách của căn hộ nhìn ấm cúng, rộng rãi.

Theo SCMP, Rihanna sống cùng A$AP Rocky và con trai. Ngôi nhà được cho là địa điểm tuyệt vời để cặp sao tổ chức các bữa tiệc ăn uống, giải trí. Loạt phòng trong căn hộ trang bị cửa sổ kính trong suốt từ trần đến sàn.

>>>>>> Xem thêm: Taylor Swift sau khi chấm dứt mối tình 6 năm