Đúng là thở thôi cũng có tiền khi mỗi câu nói của Keanu Reeves trong John Wick 4 có trị giá cả tỷ đồng

Theo như thông tin mà các Gate Game tìm hiểu được thì trung bình mỗi câu nói của Keanu Reeves trong John Wick 4 có trị giá 39,500 USD (tương đương 926 triệu VND).

Tại sao nói mỗi câu nói của Keanu Reeves trong John Wick 4 có trị giá cả tỷ đồng ?

Mặc dù John Wick 4 không được công chiếu tại thị trường Việt Nam. Do bộ phim có sự góp của diễn viên Chân Tử Đan. Tuy nhiên, bộ phim vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ. Có thể nói rằng không ít fan đang chờ đợi ngày bộ phim mới nhất của “cậu bé bút chì” được trình chiếu trên các “nền tảng không trả phí”. Và một funfact vui cho những ai quan tâm đến phần mới của bộ phim. Đó là việc nhân vật chính sẽ không có quá nhiều lời thoại. Trong phần mới này chủ yếu dùng hành động chứ không phải lời nói.

Theo đó thì “lời vàng ý ngọc” là có thật. Mỗi từ Keanu Reeves nói ra trong John Wick 4 có giá trị lên tới 39.500 đô. Dù nói vỏn vẹn 380 từ trong suốt bộ phim, anh vẫn được trả thù lao tận 15 triệu đô la. Trong phần phim đầu tiên thì anh chỉ nhận 1-2tr. Phần thứ 2 và phần thứ 3 thì thù lao vào khoảng 2-2,5tr. Đến hiện tại thì John Wick đã trở thành “con gà đẻ trứng vàng”. Vậy nên thù lao của diễn viên chính tăng đột biến cũng là điều dễ hiểu. Điều đó là hoàn toàn xứng đáng khi anh tự thực hiện khoảng 90% cảnh hành động trong phim.

Ngoài ra sắp tới Keanu sẽ quay trở lại với Constantine 2. Một tác phẩm mà các fan đã phải chờ đợi quá lâu cho phần phim hậu truyện.

Đúng là thở thôi cũng có tiền khi mỗi câu nói của Keanu Reeves trong John Wick 4 có trị giá cả tỷ đồngJohn Wick: Chapter 4 là một bộ phim hành động giật gân neo-noir ra mắt của Mỹ do Chad Stahelski đạo diễn và Shay Hatten và Michael Finch viết kịch bản. Là phần tiếp theo của Sát thủ John Wick: Phần 3 – Chuẩn bị chiến tranh (2019), đây là phần phim thứ tư trong loạt phim John Wick. Với sự tham gia của Keanu Reeves trở lại với vai chính, quá trình quay phim diễn ra ở Berlin, Paris, Osaka và Thành phố New York từ tháng 6 đến tháng 10 năm 2021.Phim sẽ được ra rạp tại Hoa Kỳ vào ngày 24 tháng 3 năm 2023, bởi Lionsgate. Ban đầu được ấn định phát hành vào ngày 21 tháng 5 năm 2021, bộ phim bị trì hoãn bởi đại dịch COVID-19 cũng như hợp đồng của Reeves với bộ phim Ma trận: Hồi sinh (2021).Tiếp nối những diễn biến của phần 3 thì John Wick (Keanu Reeves) đang tìm cách đánh bại High Table. Nhưng trước khi có thể kiếm được tự do, anh phải đối đầu với một kẻ thù mới với các liên minh hùng mạnh trên toàn cầu đồng thời là người bạn cũ nay đã trở thành kẻ thù.
Đúng là thở thôi cũng có tiền khi mỗi câu nói của Keanu Reeves trong John Wick 4 có trị giá cả tỷ đồng

John Wick: Chapter 4

John Wick: Chapter 4 là một bộ phim hành động giật gân neo-noir. Ra mắt của Mỹ do Chad Stahelski đạo diễn và Shay Hatten và Michael Finch viết kịch bản. Là phần tiếp theo của Sát thủ John Wick: Phần 3 – Chuẩn bị chiến tranh (2019). Đây là phần phim thứ tư trong loạt phim John Wick. Với sự tham gia của Keanu Reeves trở lại với vai chính. Quá trình quay phim diễn ra ở Berlin, Paris, Osaka và Thành phố New York từ tháng 6 đến tháng 10 năm 2021.

Phim sẽ được ra rạp tại Hoa Kỳ vào ngày 24 tháng 3 năm 2023, bởi Lionsgate. Ban đầu được ấn định phát hành vào ngày 21 tháng 5 năm 2021. Nhưng bộ phim bị trì hoãn bởi đại dịch COVID-19 cũng như hợp đồng của Reeves với bộ phim Ma trận: Hồi sinh.

Tiếp nối diễn biến của phần 3 thì John Wick (Keanu Reeves) đang tìm cách đánh bại High Table. Nhưng trước khi có thể kiếm được tự do, anh phải đối đầu với một kẻ thù mới. Cùng các liên minh hùng mạnh toàn cầu đồng thời là người bạn cũ nay đã trở thành kẻ thù.

>>>>> Xem thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (01/04/2023)