FUNTAP Chính Thức Trở Thành Nhà Phát Hành Honkai Impact 3 Tại Việt Nam

Trò chơi Honkai Impact 3 đã có một cuộc hành trình dài, bị gỡ bỏ rồi lại quay lại App Store và Google Play Việt Nam. Do đó, HoYoverse quyết định hợp tác với Funtap để phát hành tựa game Honkai Impact 3.

Honkai Impact 3 – Tựa game nhập vai được yêu thích tại Việt Nam

Là một trong những trò chơi thể loại nhập vai được yêu thích nhất. Mang phong cách anime hiện đại, lối chơi chiến đấu có thể kết hợp nhiều combo khác nhau. Giúp nhân vật kích hoạt được các kỹ năng với hiệu ứng mạnh mẽ trong các cuộc chiến đấu. Sẽ thật đáng tiếc nếu tựa game này hoàn toàn rời bỏ thị trường Việt Nam sau nhiều lần bị gỡ bỏ khỏi cửa hàng trò chơi.

Theo thông báo chính thức trên Fanpage chính thức của Honkai Impact 3. Nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho game thủ Việt Nam. Đối với ứng dụng Android, từ phiên bản 6.5, game Honkai Impact 3 sẽ không còn khả dụng trên Google Play. Và được thay thế bằng Honkai Impact 3 – VN có logo NPH Funtap.

Đối với ứng dụng IOS, bắt đầu từ phiên bản 6.6. Honkai Impact 3 tại Việt Nam trên IOS Apple Store sẽ được thay thế bằng ứng dụng Honkai Impact 3-VN. Được biết thay đổi này sẽ không ảnh hưởng đến tài khoản của người chơi, sau khi cập nhập Honkai Impact 3-VN, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản đã có để chơi bình thường. Riêng phiên bản PC không bị ảnh hưởng và vẫn có thể tiếp tục sử dụng bình thường.

Thời gian điều chỉnh

Trước khi tạm dừng để bảo trì vào ngày 3/4 – 6/4, Honkai Impact 3-VN sẽ chính thức ra mắt tại Google CH Play để người chơi có thể tải trước. Khi dừng bảo trì update V.6.5 vào ngày 6/4, game Honkai Impact 3 trên Google CH Play sẽ bị gỡ. Sau khi kết thúc bảo trì người chơi có thể tải trò chơi Honkai Impact 3-VN bình thường.

Chính sách đền bù

NPH sẽ gửi 500 Pha Lê để bồi thường dành cho người chơi có Lv9 trở lên tại Việt Nam. Khi đó, người chơi hãy đăng nhập vào Honkai Impact 3-VN phiên bản 6.5 và nhận quà thông qua thư.

Sự hợp tác giữa HoYoverse và Funtap là dấu hiệu vững chắc cho thấy tựa game Honkai Impact 3 sẽ phát triển lâu dài ở thị trường Việt Nam. Ngoài việc có thể hợp pháp hóa theo quy định Nhà Nước thì còn mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người chơi. Phía Funtap cũng sẽ không tác động gì đến tương lai của trò chơi và chất lượng sản phẩm.