Cách chơi game Thiện Nữ cực đơn giản cho người mới

Game Thiện Nữ

Nếu là một người yêu thích chơi các tựa game kiếm hiệp trên điện thoại, thì chắc chắn bạn cũng đã từng nghe qua cái tên game Thiện Nữ Mobile rồi đúng không nào? Bởi trong thời gian gần đây, tựa game mobile này đang nổi lên vô cùng đình đám, thu hút được lượng người chơi lớn chỉ trong một thời gian ngắn.

Vậy tựa game này có gì hấp dẫn mà có thể nhanh chóng được hàng triệu người yêu thích? Bài viết dưới đây Gate Game sẽ cho bạn biết những thông tin có liên quan đến trò chơi cũng như cách chơi Thiện Nữ một cách đơn giản nhất.

Sơ lược về game Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile là một tựa game được xuất bản dựa theo một bộ phim rất kinh điển là “Thiện Nữ U Hồn”, hay còn được biết với cái tên là “Thiếu Nữ U Hồn”. Với kỹ xảo hiện đại như hiện nay, việc mang những kỹ năng độc đáo của các nhân vật từ trên phim vào game là một việc khá đơn giản.

Vào game bạn sẽ được trải nghiệm những nhân vật thuộc nhiều môn phái khác nhau, họ sở hữu những bộ kỹ năng tuyệt đẹp. Khi vào những bang hội bạn sẽ được đưa vào một thế giới võ lâm của các cao thủ.

Về đồ hoạ và âm thanh thì chắc chắn không phải bàn vì đã có rất nhiều người chơi đã trải nghiệm qua. Đồ hoạ sắc nét cùng với những bộ chiêu thức của các nhân vật, chắc chắn sẽ khiến bạn chìm đắm vào thế giới ảo này. Cùng với đó phần âm thanh cũng được game làm vô cùng kỹ lưỡng. Nhiều bản nhạc nền cực hay, du dương sẽ khiến cảm giác phấn khích của người chơi lên tột độ.

Game Thiện Nữ
Chắc chắn đồ hoạ của Thiện Nữ 2 sẽ khiến bạn phải chìm đắm trong thế giới ảo.

Cách chơi game Thiện Nữ Mobile

Để có thể chơi tốt tựa game Thiện Nữ Mobile bạn cần phải biết qua những thông tin cơ bản của trò chơi. Dưới đây sẽ là những thông tin về tổng quát về trò chơi để bạn có thể hiểu hơn về game Thiện Nữ.

Xem thêm: Top 5 game Moba Android và iOS phổ biến nhất hiện nay

Chọn môn phái và nhân vật

Một trong những thứ được nhà phát triển game đầu tư bậc nhất, chính là việc phân chia các môn phái cũng như việc có thể nâng cấp nhân vật. Khi đến với trò chơi, bạn sẽ phải chọn lựa một trong những môn phái khác nhau cũng như các nhân vật thuộc môn phái đó. 

Mỗi nhân vật sẽ có những bộ chiêu thức khác nhau, sức mạnh khác nhau, vì thế việc chọn lựa các nhân vật trong giai đoạn đầu game là hết sức quan trọng. Vì thế hãy suy nghĩ thật kỹ để chọn đúng nhân vật phù hợp với tính cách và sở thích của bản thân nhé.

Ngoài ra tính năng thay đổi ngoại hình hay còn được hiểu là thay đổi, nâng cấp diện mạo cơ bản của các nhân vật. Những hình tượng được giới trẻ hiện nay yêu thích như Đại Thần Ôn Nhu, Tiểu Mỹ Thụ, Sugar Daddy luôn là mong ước của biết bao nhiêu hũ nữ.

Kết hợp nhuần nhuyễn bộ kỹ năng

Đối với những tựa game có những chiêu thức độc đáo như Thiện Nữ mobile, thì việc kết hợp những bộ chiêu thức với nhau để đạt lượng sát thương tối đa là điều vô cùng cần thiết.

Mỗi khi tung một kỹ năng nào đó, nhất là những chiêu thức có khả năng khống chế, bạn cần phải nhanh chóng nhồi thêm những chiêu thức khác trong lúc kẻ địch không thể chống cự. Khi cảm thấy đã gần hết hiệu ứng thì bạn cũng cần nhanh chóng sử dụng kỹ năng khống chế khác.

Thiện nữ 2
Trong game Thiện Nữ mobile có rất nhiều nhân vật sở hữu các kỹ năng tuyệt vời.

Ngoài ra việc phối hợp cùng với những người chơi khác để hạ những con boss lớn cũng là việc rất cần thiết. Vì những con boss này có sức mạnh cũng như rất nhiều máu, rất khó để có thể tự mình hạ gục chúng, thậm chí gần như việc này là bất khả thi. Vì thế khi những người chơi khác nhau cùng hiệp lực để tiêu diệt boss thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Sử dụng thẻ nhân đôi kinh nghiệm khi chơi

Vì là một tựa game cần việc cày cuốc để lên cấp độ, vì thế người chơi nếu muốn nhanh chóng đạt được một level nhất định thì cần phải sử dụng các thẻ nhân đôi kinh nghiệm. Khi đã sử dụng thì bất cứ việc gì tạo ra exp cho nhân vật, sẽ được nhân đôi trong một khoảng thời gian nhất định. Có 3 loại vật phẩm dùng để nhân đôi kinh nghiệm trong trò chơi:

  • Rồng thiêng: Đây là một trong những vật phẩm được rất nhiều người sử dụng trước lv69. Vì sau lv69 sẽ có nhiều hoạt động khác nhân kinh nghiệm tốt hơn.
  • Thái Vi: Khi đi phụ bản, nhiều người chơi sẽ sử dụng Thái Vi nhằm nhận được lượng kinh nghiệm nhân đôi. Có hiệu quả khá tốt đối với những phụ bản lớn có nhiều quái và không bị ngắt khúc.
  • Sao may mắn: Cực kỳ hiệu quả khi bạn đang sử dụng các vật phẩm X2.

Ngoài ra thì còn có một số phụ bản bạn không nên dùng x2 bởi nó sẽ mất đi tác dụng như Thủ Tài Nô. Tại đây, việc đánh quái khá tốn thời gian, không phù hợp để bạn cày level bằng các vật phẩm nhân đôi kinh nghiệm. Quan Ninh, Mê cung Cao Xương cũng là 2 phụ bản không nên sử dụng x2 vì có lượng quái quá ít.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về tựa game nhập vai hấp dẫn bậc nhất hiện nay Thiện Nữ Mobile, cũng như cách chơi hiệu quả nhất cho người mới. Trên thực tế, game cũng đã có phiên bản Thiện Nữ 2 vô cùng hấp dẫn.