Cách chơi và tải về trò chơi Heroes Evolved trên nhiều nền tảng

Heroes Evolved

Thể loại game MOBA kinh điển với lượng người chơi hàng đầu luôn là đề tài được các anh em yêu thích. Với vai trò là một người thường xuyên chơi game với mục đích giải trí và xả stress, Gate Games tin rằng Heroes Evolved là một trong những tựa game nhất định bạn không được bỏ qua. 

Vì thế, chúng tôi xin được chia sẻ với bạn một số thông tin cơ bản về trò chơi này thông qua bài viết dưới đây.

Cách chơi Heroes Evolved

Cũng tương tự như những tựa game thuộc thể loại MOBA khác. Bạn sẽ hóa thân thành một trong những Heroes kết hợp cùng 4 đồng đội của mình và thực hiện mục tiêu cuối cùng chính là bảo vệ căn cứ cũng như tiêu diệt nhà của đội địch. 

Chính sự cạnh tranh và hấp dẫn này trong các trò chơi thuộc thể loại MOBA. Người chơi sẽ có những màn Combat đầy kịch tính và bên cạnh đó là đấu trí căng thẳng để có thể đem đến vinh quang cho bản thân cũng như đồng đội. 

Ngoài việc sử dụng kỹ năng để chiến thắng, người chơi cũng phải biết cách lựa chọn giữa những anh hùng khác nhau trong Heroes Evolved như: Người sói, Dracula, Quan Vũ, Trương Phi hay thậm chí là Lý Tiểu Long… Hơn thế nữa, trò chơi này cũng sở hữu số lượng anh hùng khá đa dạng và có nhiều kỹ năng riêng biệt. 

Heroes Evolved
Heroes Evolved thuộc thể loại MOBA kinh điển

Thế nên, các bạn nhất định phải học hỏi cũng như trải nghiệm thật nhiều để có thể hiểu được toàn bộ kỹ năng và có thật nhiều kinh nghiệm để tạo nên những màn so tài thật mãn nhãn nhé! 

Cách tải Heroes Evolved PC

Đối với trò chơi Heroes Evolved trên nền tảng máy tính. Các bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây để có thể tải trò chơi này về máy. 

 • Bước 1: Tải về ứng dụng giả lập BlueStacks theo link mà chúng tôi đã chia sẻ Tại đây.
 • Bước 2: Sau khi đã tải về phần mềm giả lập hoàn tất. Chúng ta hãy tiếp tục đăng nhập vào BlueStacks bằng tài khoản của mình. 
 • Bước 3: Từ thanh tìm kiếm của phần mềm giả lập ở góc phải phía trên màn hình. Chúng ta sẽ nhập Heroes Evolved. 
 • Bước 4: Trò chơi đã được hiện ra. Các bạn nhấp vào kết quả tương ứng trong danh sách tìm kiếm để Cài đặt. 
 • Bước 5: Sau khi Cài đặt Heroes Evolved thành công trên nền tảng PC. Các ban có thể thưởng thức trò chơi ngay trên màn hình chính rồi đấy.  

Xem thêm: Cách chơi và tải Seven Knights trên hệ điều hành Android và iOS

Cách tải Heroes Evolved Mobile hệ điều hành Android

Đối với các anh em có niềm yêu thích đặc biệt với việc chơi game để giải trí, Gate Games tin chắc rằng ai ai cũng sẽ sở hữu chiếc điện thoại cho riêng mình nhằm thỏa mãn nhu cầu của bản thân. 

Heroes Evolved
Đồ họa cực đẹp mắt với những màn Combat kịch tính

Vì thế, chúng tôi xin được chia sẻ cách tải trò chơi Heroes Evolved trên nền tảng hệ điều hành thông dụng nhất nhì trên thị trường hiện nay là Android như sau: 

 • Bước 1: Điều đầu tiên để tải trò chơi này về dòng máy Android chính là các bạn phải tải về tệp APK ngay trên trang chủ của tựa game. 
 • Bước 2: Sau khi đã tìm được trang tải phù hợp mà Gate Game đã chia sẻ ở bước trên. Các bạn sẽ bấm vào phần Cài đặt. 
 • Bước 3: Tại đây, các bạn phải điền những thông tin cần thiết về mật khẩu, tài khoản của chính mình của như mở cài đặt để cho phép ứng dụng được tải về máy. 
 • Bước 4: Chờ đợi trong giây lát để việc tải về được hoàn thành. Việc này sẽ không mất nhiều thời gian bởi vì Heroes Evolved không tốn quá nhiều dung lượng cũng như yêu cầu cấu hình thiết bị phải mạnh mẽ. Thế nên, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải trò chơi về máy một cách nhanh chóng nhé! 
 • Bước 5: Trò chơi đã được tải về hoàn tất. Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không vào Heroes Evolved ngay để thưởng thức và trải nghiệm, đúng không nào? 

Cách tải Heroes Evolved hệ điều hành iOS

Đối với nền tảng hệ điều hành iOS trên các thiết bị là Iphone hoặc Ipad. Bạn hoàn toàn có thể tải game mobile này về máy một cách nhanh chóng qua cửa hàng App Store. Tuy nhiên, để phục vụ và giúp cho các anh em có thể trải nghiệm trò chơi mình yêu thích một cách nhanh chóng nhất. Gate Games xin được hướng dẫn bạn cách tải tựa game này về thiết bị thuộc hệ điều hành iOS như sau: 

 • Bước 1: Vào ngay cửa hàng App Store trên màn hình chính của thiết bị. 
 • Bước 2: Từ thanh tìm kiếm của cửa hàng. Các bạn bấm Heroes Evolved để tìm được trò chơi tương ứng. 
 • Bước 3: Trò chơi đã được tìm ra. Các bạn có thể bấm ngay vào ứng dụng tương ứng để tải nó về máy. 
 • Bước 4: Bấm vào phần Nhận và thực hiện việc xác minh danh tính bằng Email của chính mình. 
 • Bước 5: Chờ đợi trong giây lát để việc tải về được hoàn thành và như vậy là các bạn đã có thể tham gia Heroes Evolved với những màn Combat gay cấn và hồi hộp rồi nhé! 

Tổng kết

Chúng tôi tin chắc rằng với những thông tin mà bạn được nhận được trong bài viết. Các bạn cũng đã có thể tải về Heroes Evolved trên bất cứ nền tảng hay thiết bị nào. 

Vì thế, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không áp dụng các hướng dẫn mà chúng tôi đã chia sẻ để trải nghiệm tựa game thể loại MOBA kinh điển này trong thời gian sớm nhất?