Thử chơi Honkai: Star Rail và xếp hạng tất cả các nhân vật 5 sao

Các nhân vật 5 sao trong Honkai: Star Rail luôn được người chơi quan tâm và chú ý. Nhờ vào khả năng độc đáo, họ mạnh và linh hoạt hơn các nhân vật khác của game.

Honkai: Star Rail là một trò chơi nhập vai với lối chiến đấu turn based. Người chơi sẽ thành lập đội hình tối đa 4 nhân vật để chiến đấu. Game có bộ sưu tập nhiều nhân vật với khả năng, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Tùy vào lối chiến thuật và từng trận đánh, người chơi sẽ lựa chọn và xây dựng đội hình phù hợp để đạt được hiệu quả tối đa. Do đó, bạn cần hiểu rõ vai trò và kỹ năng của nhân vật. Một số nhân vật sẽ có sát thương cao trong khi một số khác mạnh về hỗ trợ cho đồng minh.

Một đội hình hiệu quả là một đội hình có sự phối hợp giữa các nhân vật. Một số nhân vật có thể bổ sung cho nhau như tăng cường nguyên tố. Ngoài ra người chơi nên xem xét đến các mối quan hệ nguyên tố của nhân vật. Điều này có thể mang lại lợi ích lớn cho đội hình trong các cuộc chiến khó nhằn. Với lối chơi này, người chơi có xu hướng tìm kiếm những nhân vật 5 sao để đưa vào đội hình. Các nhân vật 5 sao có độ hiếm cao và được săn đón rất nhiều. Do đó, GateGame đã tổng hợp danh sách xếp hạng Top 10 Nhân vật 5 Sao trong Honkai: Star Rail. Qua đó người chơi có thể biết được nhân vật nào đáng để đầu tư và phát huy tối đa tiềm năng.

10. Trailblazer (Physical)

 • Nguyên tố: Vật lý (Physical)
 • Path: DPS chung (Destruction)

Trailblazer là một nhân vật độc đáo trong Honkai Star Rail. Là nhân vật chính của trò chơi, người chơi có quyền tự do đặt tên và chọn giới tính của họ. Hơn nữa, người chơi có thể truy cập các nguyên tố và path khác nhau cho Trailblazer. Khiến nhân vật có thể thích ứng với nhiều tình huống khác nhau. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi được giới thiệu với Physical Trailblazer, người đi theo con đường The Destruction.

Mặc dù ban đầu bạn có thể thấy nhân vật này khá linh hoạt và hữu ích. Nhưng khi bạn thu thập thêm nhiều nhân vật cấp 4-5 sao. Bạn sẽ nhận ra rằng có nhiều lựa chọn tốt hơn so với Physical Trailblazer. Lượng sát thương Traiblazer mang đến không cao đồng thời khả năng hỗ trợ cũng rất hạn chế.

9. Yanqing

 • Nguyên tố: Băng (ICe)
 • Path: DPS đơn mục tiêu (Hunt)

So với các nhân vật 5 sao khác, Yanqing không phải là lựa chọn phổ biến của người chơi. Lý do là do Yanqing đi theo con đường The Hunt. Điều này khiến nhân vật gặp bất lợi hơn so với các nhân vật khác như Seele và Dan Heng. Mặc dùng Yanqing có khả năng gây sát thương đơn mục tiêu cao, nhưng độ linh hoạt không cao. Tuy nhiên, là một nhân vật Băng, Yanqing có thể dễ dàng đóng băng nhiều đối thủ. Giúp cả đội có lợi thế đáng kể về sát thương và lượt đi.

8. Gepard

 • Nguyên tố: Băng (ICe)
 • Path: Người che chắn (Preservation)

Gepard là một nhân vật trong Honkai Star Rail chuyên về phòng thủ và đặc biệt giỏi trong việc hấp thụ sát thương. Khả năng độc nhất của anh ấy là thu hút kẻ thù về phía mình. Khiến anh ấy trở thành một lựa chọn lý tưởng để đánh lạc hướng. Và thu hút các cuộc tấn công của kẻ thù khỏi những đồng đội dễ bị tổn thương. Ngoài ra, Gepard có một Ultimate Skill mạnh mẽ có thể tạo ra một lá chắn để bảo vệ đồng đội của mình khỏi sát thương nhận vào. Là một nhân vật băng, Gepard có thể đóng băng kẻ thù. Điều này có thể tạo cơ hội cho đồng đội tấn công và giành chiến thắng trong các trận chiến từ nhanh hơn.

7. Clara

 • Nguyên tố: Vật Lý (Physical)
 • Path: DPS chung (Destruction)

Clara, giống như Trailblazer, là một kẻ gây sát thương Vật lý đi theo con đường Destruction. Nằm ở vị trí thứ 7, Clara có khả năng gây sát thương đặc biệt chỉ bằng một đòn tấn công. Khiến cô ấy trở thành nhân vật chủ chốt trong các trận chiến. Tuy nhiên, việc cô ấy phụ thuộc vào Chiêu cuối có thể cản trở hiệu suất với các kỹ năng khác. Cô ấy cũng cần kết hợp với nhân vật khác như Tingyun để cung cấp năng lượng cho chiêu cuối. Khả năng của Clara khá cao, sở hữu tiềm năng giá trị cho bất kỳ đội hình nào nếu người chơi có lối xây dựng phù hợp.

6. Himeko

 • Nguyên tố: Hỏa (Fire)
 • Path: DPS đa mục tiêu (Erudition)

Himeko là một nhân vật độc đáo trong Honkai Star Rail. Là nhân vật 5 sao duy nhất có con đường Erudition cho đến hiện tại. Himeko là một nhân vật có tính linh hoạt cao. Và khả năng gây sát thương AoE đáng kể với tiềm năng đơn mục tiêu khá lớn. Đặc biệt, đòn tấn công tiếp theo của cô ấy có thể kích hoạt và tiêu diệt kẻ thù. Với cách xây dựng và hỗ trợ phù hợp, Himeko thậm chí có thể trở thành một siêu carry. Được hưởng lợi từ những nhân vật như Asta, người tăng sát thương Fire. Điều này làm cho cô ấy đặc biệt hữu ích trong đội hình.

5. Welt

 • Nguyên tố: Số Ảo (Imaginary)
 • Path: Debuff (Nihility)

Sự hiếm có của Welt với tư cách là một nhân vật Nguyên tố Số Ảo khiến anh ấy rất được mong đợi. Và là duy nhất trong Honkai Star Rail. Là một nhân vật đi theo con đường Nihility. Welt có thể hoàn thành một số vai trò. Bao gồm cả vai trò của một nhân vật DPS phụ và kẻ phá rối kẻ thù. Khả năng làm chậm kẻ thù của nhân vật này cực kỳ hữu ích trong các tình huống chiến đấu đầy thử thách. Hơn nữa, Welt rất linh hoạt và có thể được sử dụng trong các tình huống khác nhau. Nhờ khả năng gây sát thương diện rộng và sát thương đơn mục tiêu.

4. Trailblazer (Fire)

 • Nguyên tố: Lửa (Fire)
 • Path: Người che chắn (Preservation)

Trái ngược với Trailblazer (Physical), thì Trailblazer (Fire) là một nhân vật hỗ trợ có tính linh hoạt đáng ngạc nhiên. Xuất sắc trong cả việc gây sát thương và bảo vệ đồng đội. Một trong những khả năng độc đáo của Fire Trailblazer là khiêu khích tất cả kẻ thù. Thu hút các cuộc tấn công của chúng khỏi các thành viên khác trong nhóm và giảm tổng thiệt hại phải chịu.

Ngoài ra, Fire Trailblazer có thể phục hồi điểm kỹ năng khi bị tấn công. Hoặc sử dụng kỹ năng, khiến chính nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để gây thêm sát thương. Nhiều nhân vật chủ yếu dựa vào kỹ năng của họ để gây sát thương. Vì vậy việc có một nhân vật như Trailblazer trong đội có thể nâng cao hiệu quả.

3. Bailu

 • Nguyên tố: Lôi (Lightning)
 • Path: Người hồi máu (Abundance)

Bailu là một tài sản quý giá đối với bất kỳ đội hình nào nhờ khả năng hồi máu. Điều này rất quan trọng trong giai đoạn đầu của trò chơi khi người chơi bị hạn chế tiếp cận với những nhân vật có khả năng hồi máu. Với khả năng chữa lành vết thương cho cả đội. Và hồi sinh một đồng minh đã ngã xuống một lần trong mỗi trận chiến. Bailu có thể lật ngược tình thế trong một cuộc chiến cam go. Tuy nhiên, cô ấy thiếu sức mạnh tấn công, bạn cần sắp xếp thêm các nhân vật bảo vệ khác trong đội hình.

2. Bronya

 • Nguyên tố: Phong (Wind)
 • Path: Buff (Harmony)

Tiện ích thực sự của Bronya có thể không rõ ràng trong giai đoạn đầu của trò chơi. Đặc biệt là khi người chơi tập trung hơn vào các nhân vật hỗ trợ phòng thủ. Tuy nhiên, một khi người chơi bắt đầu xây dựng đội của mình với các nhân vật DPS. Họ sẽ đánh giá cao mức độ tiện ích của Bronya. Cô ấy có thể linh hoạt tăng tốc độ tiến triển theo lượt của đội. Đồng thời cung cấp các phép bổ trợ có giá trị như ATK và Crit. Như vậy, cô ấy hiện là một trong những nhân vật tiêu chuẩn 5 sao được khao khát nhất hiện có.

1. Seele

 • Nguyên tố: Lượng Tử (Quantum)
 • Path: DPS đơn mục tiêu (Hunt)

Seele, một nhân vật được yêu thích trong series Honkai. Cô ấy đã chiếm được cảm tình của fan hâm mộ với tính cách độc đáo và khả năng ấn tượng. Là nhân vật giới hạn đầu tiên được phát hành, cô ấy rất được người chơi săn đón.Seele tập trung vào sát thương một mục tiêu. Đồng thời có thể vượt trội khi chống lại nhiều kẻ thù. Khả năng độc nhất của cô ấy là tấn công theo trình tự sau khi đánh bại kẻ thù khiến cô ấy trở thành một thế lực đáng gờm. Đặc biệt là vì cô ấy có khả năng gây sát thương đơn mục tiêu cao nhất. Ngoài ra, với tư cách là một nhân vật nguyên tố Lượng tử, Seele có thể trì hoãn các hành động của kẻ thù. Mang lại cho cô ấy và cả đội một lợi thế quan trọng ở lượt đi.