Kimetsu no Yaiba Mobile – Game chiến thuật chuyển thể từ bộ manga Thanh Gươm Diệt Quỷ

Không thật sự quá thành công ở mảng truyện tranh, khi khởi đầu không quá ấn tượng. Nhưng khi được chuyển thể thành anime. Bộ Kimetsu no Yaiba đã trở thành một hiện tượng bùng nổ. Với chất lượng vượt trội về mặt hình ảnh, bộ phim nhanh chóng thu hút được rất nhiều người hâm mộ. Và vươn mình trở thành một thương hiệu đình đám. Chính nhờ sự thành công đó mà các sản phẩm ăn theo như phim, quà lưu niệm và các trò chơi,…đã xuất hiện ngày một nhiều hơn. Tựa game Kimetsu no Yaiba Mobile hiện nay là một trong các trò chơi được fan hâm mộ quan tâm.

Cốt truyện của Kimetsu no Yaiba Mobile

Đi theo hướng truyền thống thường thấy, tựa game sẽ đi theo mạch sự kiện đúng với nguyên tác. Người chơi sẽ một lần nữa đồng hành cùng với Kamando Tanjiro. Trên hành trình trở thành kiếm sĩ diệt quỷ, sau khi gia đình bị sát hại và em gái Nezuko biến thành quỷ.

Chuyển thể từ bộ anime nổi tiếng. Do đó game tuân thủ theo đúng tạo hình nguyên tác. Tái hiện lại hoàn toàn những gì có trong nguyên tác, chính là tôn chỉ của trò chơi. Người chơi sẽ sát cánh chiến đấu với dàn nhân vật quen thuộc: Inosuke, Nezuko, Tanjiro,… Và thậm chí là cả những nhân vật của quân đoàn quỷ như các Thượng huyền, Hạ huyền.

Lối chơi của tựa game

Thuộc thể loại chiến thuật thẻ bài, Kimetsu no Yaiba có lối chơi khá dễ làm quen. Người chơi được tự do kết hợp đội hình từ các nhân vật yêu thích của bản thân. Sau đó nâng cấp sức mạnh của họ và cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách trong game.

Ngoài việc phát triển sức mạnh cho nhân vật, người chơi cũng quan tâm đến tính tương sinh tương khắc lẫn nhau. Kết hợp các nhân vật với vị trí phù hợp trong đội hình sẽ tận dụng được sức mạnh tối đa. Trò chơi cũng chia các nhân vật thành nhiều loại như phẩm chất SSR là cao nhất. Và theo phe phái: Sát quỷ đội, Thượng huyền, Hạ huyền,…

Kimetsu no Yaiba Mobile cũng mang đến một hệ thống các tính năng phong phú. Bao gồm cả PvP cũng như PvE, từ đấu trường đến phó bản, tổ đội đánh boss… Ngoài ra cũng tích hợp tính năng Idle offline nhận quà.