LEGO Bricktales hiện đã có mặt trên toàn cầu cho nền tảng Android và iOS

Trò chơi LEGO Bricktales hiện đã có mặt trên Google Play và App Store. Người có thể trải nghiệm một cuộc phiêu lưu thú vị với giá chỉ $4,99. Tính năng xây dựng từng viên gạch độc đáo của trò chơi rất phù hợp với màn hình cảm ứng di động. Cho phép người chơi mang theo thế giới đầy màu sắc khi họ đang di chuyển.

Trải nghiệm cơ chế xây dựng từng viên gạch trong LEGO Bricktales

Trong LEGO Bricktales, người chơi bắt đầu cuộc hành trình qua năm quần xã sinh vật tuyệt đẹp. Theo chủ đề xoay quanh những viên gạch LEGO. Họ được khám phá những khu rừng xanh tươi tốt. Cảm nhận sức nóng của sa mạc ngập tràn ánh nắng. Trải nghiệm năng lượng sôi động của những góc thành phố nhộn nhịp. Hay ngạc nhiên trước sự hùng vĩ của những lâu đài thời trung cổ cao chót vót. Và đắm mình trong thiên đường của những hòn đảo nhiệt đới vùng Caribe.

Để giải các câu đố khác nhau gặp phải trong cuộc phiêu lưu này. Người chơi có thể sử dụng một cơ chế xây dựng từng viên gạch sáng tạo. Điều này cho phép họ đưa các giải pháp sáng tạo của mình vào cuộc sống và tiến bộ thông qua trò chơi.

Tạo các bản dựng LEGO bằng gói Pick a Brick

Để kỷ niệm sự ra mắt của trò chơi trên thiết bị di động, các nhà phát triển đã tập hợp năm bộ Pick-a-Brick. Được lấy cảm hứng từ những thử thách xây dựng trong trò chơi. Chỉ cần nhấp vào một vài nút, người chơi có thể ngay lập tức truy cập lại một trong các quần xã sinh vật. Và họ phải dựa vào khả năng sáng tạo của mình thay vì hướng dẫn xây dựng để tạo ra thứ gì đó đặc biệt. Những người quan tâm hiện có thể tải xuống trò chơi trên thiết bị Android và iOS của họ.