Valorant Premier: Toàn bộ lịch trình và cách để lập team thi đấu

Việc phát hành Episode 6 Act 3 mang đến cho người chơi cơ hội tham gia giai đoạn Open Beta toàn cầu cho Valorant Premier.

Đã đến lúc tập hợp đội hình của bạn và tranh đấu trong các trận đấu hàng tuần. Tùy thuộc vào hiệu suất của đội bạn, bạn có thể trở thành một Valorant pro.

Valorant Premier là gì?

Đây là một chế độ trò chơi giải đấu có sẵn trong trò chơi. Người chơi có thể xây dựng đội hình. Và thi đấu trong các trận đấu được lên lịch trước với các đội có trình độ kỹ năng tương tự. Mỗi đội sẽ được sắp xếp để chiến đấu để giành suất tham dự giải đấu loại trực tiếp.

Các trận đấu tuân theo các quy tắc giống như bối cảnh thi đấu. Với điểm nhấn là cấu trúc giải đấu trực tuyến. Ở cấp độ cao nhất, Premier sẽ đóng vai trò thay thế cho các vòng loại mở trong các sự kiện VCT.

Cách để tham gia Premier

  1. Tham gia “Premier Open Beta”
  2. Xác thực tài khoản thông qua SMS
  3. Tạo lập đội chơi

Để tài khoản của bạn đủ điều kiện để tham gia Premier. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin số điện thoại và xác thực nó thông qua SMS. Bạn cần phải hoàn thành đủ 5 trận xếp hạng trước để có thể tham gia Premier

Các đội đăng ký Premier hầu hết có từ 5 đến 7 cầu thủ, với mỗi đội có một chủ sở hữu đội thay thế. Chủ sở hữu đội sẽ là người mời và xóa người chơi khỏi danh sách. Đặt khu vực của đội, tùy chỉnh logo của đội và hủy đăng ký đội.

Nếu chủ sở hữu đội rời đi, quyền sở hữu sẽ được chuyển cho người chơi tiếp theo đã gắn bó lâu nhất với đội.

Lịch trình Valorant Premier

Người chơi có thời hạn đến ngày 28 tháng 4 để đăng ký đội của họ cho Premier. Sau các trận đấu của tuần khai mạc. Một giải đấu thử nghiệm sẽ được tổ chức vào ngày 03/05

Các đội sẽ chơi tối đa hai trận đấu nhất định trên một bản đồ được xác định trước theo lịch trình của Riot Games.

Chiến thắng sẽ mang lại cho đội của bạn 100 điểm, nhưng bạn vẫn nhận được 25 điểm khi thua. Các đội không thi đấu vì bất kỳ lý do gì sẽ không được điểm.

Các đội kết thúc với ít nhất 375 điểm vào cuối mùa giải sẽ tiến vào giải đấu loại trực tiếp vào ngày 21/05.