Top những tướng Liên Minh Tốc Chiến cực bá đạo để leo rank

Liên Minh Tốc Chiến

Hiện tại thì Liên Minh Tốc Chiến đã ra mắt được một thời gian, vì thế mà hàng loạt vị tướng đã được thêm vào. Mỗi vị tướng đều sở hữu một bộ kỹ năng cũng như một sức mạnh riêng biệt. Tuy nhiên độ khó của các vị tướng trong LMHT Tốc Chiến là khác nhau. Dưới đây sẽ là top những vị tướng được nhiều người dùng để leo rank cực nhiều, bởi sở hữu độ hiệu quả cũng như có sức mạnh gánh team tốt. Cùng với Gate game tìm hiểu ngay nhé.

Darius – Đại Tướng Noxus

Nếu là một người chơi hệ top lane thì chắc chắn bạn đã không còn xa lạ gì với vị đại tướng Noxus nữa rồi đúng không nào? Darius là một trong những vị tướng có nhiều Pentakill bậc nhất Tốc Chiến Mobile. Bởi vị tướng này sở hữu nội tại cùng với bộ kỹ năng vô cùng độc đáo, có thể 1 lúc cân hết team địch.

Bạn chỉ cần tích đủ số nội tại “xuất huyết” Khi dùng kỹ năng gây sát thương hoặc đòn đánh thường lên kẻ địch, bạn sẽ tích được 1 điểm xuất huyết. Khi đã đủ 5 điểm, chiêu cuối lúc này sẽ đạt được sát thương tối đa, các chiêu thức cũng sẽ gây nhiều damage hơn. Ngoài ra điều đặc biệt khiến Darius có thể dễ dàng ăn Pentakill chính ở nội tại chiêu cuối của hắn.

Liên Minh Tốc Chiến
Darius là một trong những vị tướng đi đường Baron cực mạnh trong mùa giải hiện tại.

Khi giết được một kẻ địch bằng chiêu cuối, lập tức hắn sẽ nhận full stack xuất huyết, giờ đây chỉ cần gây sát thương, kẻ địch sẽ lập tức dính hiệu ứng xuất huyết 5. Chiêu cuối cũng sẽ hồi ngay lập tức khi hạ sát được 1 kẻ địch bằng kỹ năng này. Vì thế nếu là một người thích trải nghiệm cảm giác cân 4,5 ăn pentakill thì chắc chắn, Darius sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất khi chơi game Liên Minh Tốc Chiến cùng bạn bè.

Zed – Chúa Tể Bóng Tối

Nếu như bạn thích đi đường giữa vì có thể di chuyển linh hoạt để hỗ trợ đồng đội, thì chắc chắn Zed là một trong những sự lựa chọn hàng đầu để leo rank trong game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Được lấy hoàn toàn bộ kỹ năng từ Tốc Chiến PC. Zed sở hữu độ cơ động cao cùng với lượng sát thương khổng lồ, có thể dễ dàng tiễn những vị tướng máu “giấy” team bạn lên bảng đếm số.

Tuy nhiên trong LOL Tốc Chiến vì là một tựa game mobile trên điện thoại. Thời gian đầu bạn sẽ cảm thấy không quen bởi thao tác tay quá phức tạp. Vì Zed là vị tướng đòi hỏi kỹ năng người chơi. Tuy nhiên khi đã thành thục, bạn sẽ thoát ẩn thoát hiện và hạ sát tất cả team địch. Nếu muốn trở thành một sát thủ ngầu lòi trong Liên Minh Tốc Chiến Android, thì Zed sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Cách đọc map Liên Quân đỉnh cao giúp leo rank thần tốc

Kha’zix – Sát Thủ Hư Không

Ở vị trí đi rừng thì Kha’zix luôn là một trong những sát thủ mạnh nhất Liên Minh Tốc Chiến iOS. Với bộ kỹ năng thiên về hạ sát kẻ địch, đúng như cái tên của mình Sát Thủ Hư Không. Vị tướng này có thể tàng hình và bay ra hàng sau team địch để hạ sát tất cả những vị tướng máu giấy và đặc biệt là xạ thủ chủ lực của team địch.

Ngoài ra khả năng bay nhảy cơ động trong giao tranh cũng là điểm mạnh của vị tướng này trong game VNG Tốc Chiến Mobile. Ngoài ra bộ kỹ năng của Kha’zix còn có thể tiến hoá để trở nên bá đạo hơn. Chiêu 1 sẽ tăng mạnh sát thương, chiêu 2 sẽ bắn ra thêm 2 tia phụ, còn chiêu 3 sẽ giúp Kha’zix nhảy xa hơn và khi hắn hạ sát được kẻ địch thì kỹ năng này sẽ hồi lại ngay lập tức.

Vì thế nếu như bạn muốn là người đi rừng gánh team chính hiệu trong tốc chiến thì Kha’zix là sự lựa chọn cực mạnh.

Kai’sa – Ái Nữ Hư Không

Đối với vị trí xạ thủ gánh team thì chắc chắn không thể thiếu ái nữ hư không Kai’sa. Cô nàng có bộ kỹ năng cực bá đạo khi về late, có rất ít vị tướng có thể solo lại cô nàng khi đã về late. Sức mạnh áp đảo của vị tướng này về cuối game chắc chắn sẽ khiến team địch bất lực khi không thể tìm cách hạ gục cô nàng. Cũng giống với Kha’zix, cô nàng này cũng có thể nâng cấp các chiêu thức khi đã đáp ứng đủ lượng sát thương vật lý, lượng tốc độ đánh và lượng damage phép thuật.

Liên Minh Tốc Chiến
Kai’sa là xạ thủ có khả năng gây sát thương cực tốt về cuối trận.

Kỹ năng đầu tiên khi được nâng cấp sẽ bắn ra nhiều tia năng lượng hơn. Còn chiêu 2 sẽ bắn ra một tia đạn lớn hơn, sát thương khủng hơn. Kỹ năng 3 khi đã nâng cấp còn có thể tàng hình, tăng tốc đánh cực nhiều. Vì thế ở cuối game, việc hạ gục cô nàng này khi cô ta đã lên giáp hồi sinh vô cùng khó khăn. Vì thế Kai’sa luôn là sự lựa chọn để đánh các team về late cực tốt.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về tựa game Tốc Chiến Mobile cũng như các vị tướng được nhiều người dùng để leo rank cực nhanh. Nếu bạn vẫn chưa biết cách để Dowload Liên Minh Tốc Chiến thì hãy nhanh chóng truy cập trang chủ trên CH Play hoặc Appstore. Sau đó gõ từ khóa tải liên minh tốc chiến để có thể trải nghiệm ngay nhé. Nhanh chóng download Tốc Chiến để cùng chơi với bạn bè ngay thôi.