Life Makeover vượt kỷ lục đạt 2 triệu lượt đăng ký trước. Sẽ ra mắt vào ngày 10/05

Archosaur Games đã thông báo rằng Life Makeover sẽ ra mắt vào ngày 10/05. Mang trò chơi mô phỏng xã hội của studio đến với người chơi trên toàn thế giới. Vừa qua, game đã vượt qua mốc 2 triệu người đăng ký trước. Điều này sẽ cho phép người chơi nhận thêm được nhiều những phần quà giá trị vào ngày ra mắt game.

Tự do sáng tạo, xây dựng thế giới riêng

Trong game, người chơi có thể tự do sáng tạo ngoại hình của mình. Với các tùy chọn đa dạng từ trang điểm đế trang phục. Cũng như xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn. Nếu bạn muốn nhận phần quà đăng ký trước, bạn có thể đăng ký Life Makeover trên App Store và Google Play. Đồng thời tham gia cộng đồng những người yêu thích game trên Facebook. Để được cập nhật tất cả các diễn biến mới nhất.

Group Global: Life Makeover-Global Official

Group VN: Life Makeover Việt Nam Official

Life Makeover đúng với tiêu đề của nó ở chỗ nó cho phép người chơi sống cuộc sống mà họ muốn với bạn bè của họ trong một vũ trụ vô tận. Họ có thể mời những người bạn đến thăm nhà nơi mà họ đã tự mình lên ý tưởng thiết kế avf xây dựng. Ngoài mọi ngóc ngách trong nhà, họ có thể chọn từ hàng ngàn bộ trang phục chất lượng cao. Cũng như làm thủ công nhiều loại mỹ phẩm. Cho dù họ là người hâm mộ thời trang cao cấp cổ điển hay hiện đại.

Giai đoạn đăng ký trước vẫn đang diễn ra. Người chơi hiện tại vẫn có thể đăng ký trước Life Makeover để có cơ hội những phần quà tuyệt vời sau khi trò chơi được phát hành chính thức. Ngoài ra bạn có thể xem thêm thông tin về game trên trang web chính thức:

Website Life Makeover: lifemakeover.archosaur.com