Captor Clash – Tựa game hành động sắp ra mắt với phong cách nghệ thuật sống động, hiện đang mở đăng ký trước

Fireland Games đã thông báo rằng tựa game mới Captor Clash hiện đang mở đăng ký trước trên Android. Đây là game thể loại hành động nhập vai. Game có tính năng chiến đấu với nhịp độ nhanh. Cùng hình ảnh sống động và đội hình anh hùng đa dạng. Ngoài ra game có nhiều chế độ chơi khác nhau, giúp trải nghiệm đa dạng không bị nhàm chán.

Tìm hiểu đôi nét về tựa game Captor Clash

Trong game, người chơi sẽ có bộ sưu tập phong phú nhiều nhân vật. Với những kỹ năng và phong cách chiến đấu độc đáo riêng biệt. Chế độ PvE với nhiều cơ chế chơi hấp dẫn như Raids, Abyss Maze. Cho người chơi giành được nhiều quà tặng hấp dẫn. Hay giải tỏa cơn khát cạnh tranh trong chế độ PvP. Khiêu chiến các võ sĩ khác trên toàn cầu

Trò chơi cũng tự hào có hệ thống Chain Burst hào nhoáng trong các trận đấu kéo dài 3 phút. Cung cấp các điều khiển thuận tiện ở định dạng dễ tiếp cận.

Đăng ký trước game trên Google Play

Nếu muốn chơi thử trò chơi, bạn có thể đăng ký trước trên Cửa hàng Google Play. Ngoài ra còn có một quà tặng đặc biệt trên Facebook đang diễn ra cho đến ngày 08/05. Đặc biệt, những người chơi đăng ký trước chỉ cần theo dõi trò chơi trên trang Facebook chính thức của trò chơi. Và chia sẻ bài đăng quảng cáo để có cơ hội giành được 300 Sky Crystal. Sẽ có 10 người may mắn nhận được mã đặc biệt mà họ có thể tận hưởng sau khi trò chơi được phát hành chính thức.

Fanpage game: fb.com/CaptorClashOfficial

Hiện tại không có liên kết đăng ký trước cho người dùng iOS. Nhưng trò chơi cũng được xác nhận sẽ ra mắt trên iOS. Hãy cùng chờ đón thêm những thông tin khác về game trên GateGame nhé!