LPL ký thỏa thuận với thương hiệu ‘bảo vệ’ Durex

League of Legends Pro League (LPL), giải đấu chuyên nghiệp của LoL dành cho Trung Quốc. Đã công bố mối quan hệ hợp tác mới với thương hiệu bao cao su và chất bôi trơn, Durex.

Là một phần của sự hợp tác này. Người hâm mộ có thể mong đợi Durex được giới thiệu trong các chương trình phát sóng thường xuyên của giải đấu. Chương trình phát sóng quan thoại sắp tới của Mid-Season Invitational (MSI). Và Giải vô địch thế giới (Worlds) rất được mong đợi, theo bài đăng của giải đấu trên Weibo .

Thông báo này đặc biệt đáng chú ý với các mối quan hệ đối tác hiện có của giải đấu LPL. League of Legends Pro League được liên kết với một số thương hiệu nổi tiếng. Bao gồm công ty công nghệ Intel, nhà sản xuất ghế TGIF, thương hiệu điện thoại thông minh OnePlus. Nước tăng lực War Horse và công ty ô tô Mercedes Benz, v.v.

Sự hợp tác với Liên Minh Huyền Thoại này. Có thể là sự mạo hiểm lớn nhất của thương hiệu bao cao su trong lĩnh vực thể thao điện tử. Trong quá khứ, Durex đã đưa các trò chơi điện tử vào quảng cáo của họ. Sau khi quảng cáo về trò chơi nhiều người chơi, Among Usviệc phát hành PlayStation 5.

Xem thêm: GAM Kiaya: “Legends Never Die luôn là nguồn cảm hứng của tôi”