Mission EVO – Game sinh tồn thế giới mở hiện đã có bản truy cập sớm trên thiết bị di động

Mission EVO là một trò chơi thế giới mở sinh tồn do studio Laser Edge mang đến. Trò chơi này hiện đã có sẵn bản truy cập sớm cho người chơi toàn cầu thông qua TapTap. Bạn cũng có thể đăng ký trước trò chơi thông qua trang web chính thức để nhận được các phần quà giá trị ingame.

Mission EVO mang lại trải nghiệm sinh tồn hoàn chỉnh

Mission EVO được tạo ra nhằm mục đích mang lại trải nghiệm sinh tồn tuyệt vời cho người chơi. Trò chơi sẽ diễn ra trong bối cảnh thế giới mở. Với đồ họa được thực hiện bởi Unreal Engine 5 mang lại trải nghiệm chân thực. Nguy hiểm rình rập mọi ngóc ngách, và mọi thứ đều muốn bạn chết. Bạn sẽ phải sống sót trong cuộc cạnh tranh khốc liệt nhất. Không chỉ từ các loại sinh vật đột biến mà còn đến hàng trăm người chơi tuyệt vọng khác.

Trò chơi được xây dựng để kiểm tra bản năng sinh tồn của người chơi. Ngay từ việc thu thập tài nguyên cho đến chiến đấu chống lại lũ thây ma và những người chơi khác. Để duy trì sức khỏe của mình, bạn sẽ phải theo dõi chặt chẽ các chỉ số cơ thể. Trong khi thu thập tài nguyên thông qua trồng trọt, chế tạo, nấu ăn. Và thậm chí lẻn vào hoặc đột kích nơi trú ẩn của những người sống sót khác. Không có quy tắc nào trong thế giới hoang dã, ngoài việc tồn tại.

Xây dựng và mở rộng khu vực của bạn

Với bối cảnh thế giới mở, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cuộc phiêu lưu hơn mức kỳ vọng của người chơi. Xây dựng nơi trú ẩn của bạn, nhưng đừng quên xem xét trước tất cả các yếu tố! Lập chiến lược và kế hoạch cho mọi thứ. Bao gồm vị trí, địa hình, chi phí tài nguyên, độ bền. Khả năng đối phó với các mối đe dọa cũng như khả năng mở rộng trong tương lai. Khi khu trú ẩn của bạn bắt đầu phát triển, nó sẽ thu hút ngày càng nhiều con mắt tò mò. Với ý định chiếm và cướp căn cứ của bạn.

Người chơi quan tâm có thể truy cập trò chơi qua TapTap ngay bây giờ. Hoặc đăng ký trước trò chơi qua trang web chính thức của nhà phát triển.