My Hero Academia đã chính thức công bố thông tin về ss7

Có thể nói My Hero Academia hiện đang là “con gà đẻ trứng vàng” của Studio Bones khi vừa mới kết thúc phần 6 thì hãng phim tiếp tục hé lộ tin tức về ss7.

Không hổ danh là ‘anime chăm chỉ nhất năm’, vừa mới kết thúc mùa 6 thì My Hero Academia đã công bố thông tin về ss7
Không hổ danh là ‘anime chăm chỉ nhất năm’, vừa mới kết thúc mùa 6 thì My Hero Academia đã công bố thông tin về ss7

My Hero Academia

Boku no Hero Academia (My Hero Academia) là một bộ manga siêu anh hùng Nhật Bản. Được viết và minh họa bởi Horikoshi Kohei. Nó được đăng lên Weekly Shonen Jump từ tháng 7 năm 2014. Đã có 37 cuốn truyện được xuất bản từ đây. Câu chuyện theo chân Midoriya Izuku (biệt danh “Deku”). Midoriya Izuku là một cậu bé được sinh ra mà không có siêu năng lực. Tuy nhiên trong thế giới này thì siêu nặng lực lại là chuyện bình thường. Dẫu vậy, cậu vẫn mơ ước trở sẽ thành một siêu anh hùng.

Sự cố gắng của cậu đã được đền đáp. All Might – anh hùng vĩ đại nhất thế giới- All Might. Đã chia sẻ siêu năng lực của mình cho Izuku sau khi nhận ra giá trị của cậu. Ông đã giúp cậu gia nhập trường trung học phổ thông dành cho siêu anh hùng tập sự.

Bộ truyện này được chuyển thể thành phim truyền hình Anime bởi Studio Bones. Mùa đầu tiên lên sóng tại Nhật Bản từ 3 tháng 4 đến 26 tháng 6 năm 2016. Theo sau bởi mùa thứ hai từ 1 tháng 4 đến 30 tháng 9 năm 2017,… Tính đến thời điểm hiện tại thì tác phẩm đã có đến 6 phần phim. Thông tin về season 7 cũng vừa được nhà sản xuất ng bố.

Sau khi Dark Deku xuất hiện trên anime thì bộ phim nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả
Sau khi Dark Deku xuất hiện trên anime thì bộ phim nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả

My Hero Academia ss7

Theo như bản rò rỉ từ tạp chí Weekly Shonen Jump, anime Boku no Hero Academia (My Hero Academia). Đã được xác nhận là sẽ có mùa 7 ngay sau khi tập cuối của mùa 6 kết thúc vào cuối tuần này. Có thể nói rằng My Hero Academia đang thật sự làm rất tốt. Studio Bones cũng muốn nhân cơ hội khi phim còn sức hút để khai thác triệt để. Kể từ khi phiên bản Anime ra mắt từ năm 2016, “Boku no Hero Academia” luôn phủ sóng hàng năm cho tới nay.

Hiện vãn chưa có thông báo chính thức thời điểm ra mắt. Nhưng với dàn Shonen đình đám ra mắt liên tục từ tháng 4 cho đến cuối năm 2023 như “Kimetsu no Yaiba” (Demon Slayer), “Jujutsu Kaisen”, “Shingeki no Kyojin” (Attack on Titan). Thì nhiều khả năng Deku cùng những siêu anh hùng khác sẽ “tạm lánh” cơn bão và gặp mặt khán giả trong năm 2024.

Sơ lược về My Hero Academia

Trong thế giới mà 80% dân số đều sở hữu những siêu năng lực đặc biệt được gọi là Cá tính (Kosei). Nó đã được coi như một chuẩn mực của xã hội. Trong một xã hội siêu nhiên đó xuất hiện các “anh hùng” với sức mạnh vượt trội. Đã chiến đấu để bảo vệ thế giới này. Midoriya Izuku, một học sinh cấp 2 với mong ước trở thành một người hùng trong tương tai.

Tuy vậy cậu ta lại là trường hợp đặc biệt. Cậu được biết là một người không có siêu năng lực. Một trường hợp hiếm hoi trong xã hội siêu thực đó. Vì vậy cậu hay bị mọi người gọi là Vô cá tính (Mu-kosei). Dù vậy, Midoriya Izuku vẫn thu hút khán giả bởi tính cách lạc quan, yêu đời và thích giúp đỡ người khác. Tuy không có siêu năng lực nhưng cậu vẫn luôn nuôi ước mơ trở thành một Hero đích thực. Cứ tưởng chừng như không còn hy vọng. Tình cờ Midoriya Izuku có cuộc gặp mặt thần kì với All Might – anh hùng số một thế giới và cũng là thần tượng của Izuku. Ông đã ban cho cậu siêu năng lực “One for All”.

My Hero Academia ss7 đã có thông tin chính thức khiến nhiều fan phấn khích. Bạn nghĩ sao về My Hero Academia, hãy cho Gate Game biết về suy nghĩ của bạn nhé !

>>>>> Xem thêm: Re: Zero ss3 sẽ được ra mắt trong năm nay nếu không có trục trặc trong quá trình sản xuất