Tên gọi chính thức cũng như trailer đầu tiên cho anime Pokemon mới đã được ng bố

Với sự ra đi của Satoshi thì series Pokemon sắp sửa bước qua một thời kỳ mới. Phần phim đầu tiên vắng mặt bộ đôi Pikachu – Satoshi sẽ mang tên là Pokemon Horizons.

Phần phim mới

Cuối cùng thì thời điểm mà các fan không mong muốn nhất cũng đã đến. Bộ đôi huyền thoại Satoshi cùng Pikachu không còn là trung tâm của câu chuyện. Hai cái tên mới là Liko và Roy sẽ thay thế cho khoảng trống mà Satoshi để lại. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng vừa hé lộ tên của loạt phim sắp tới sẽ là Pokemon Horizons. Trailer đầu tiên của Pokemon Horizons: The Series cũng được phát hành và cho khán giả thấy những hình ảnh đầu tiên về cặp đôi nhân vật chính mới.

Satoshi cùng Pikachu luôn là mảnh ghép không thể thiếu của series Pokemon trong hơn hai thập kỷ. Chẳng ai dám nghĩ đến việc bộ đôi thương hiệu này sẽ rời bỏ loạt phim. Tuy nhiên, nhà sản xuất có vẻ muốn “đập đi” rồi “xây lại” mọi thứ từ đầu. Để tạo nên một cơ hội lớn hơn với Liko và Roy, vì thú thật là họ đã vắt cạn Satoshi cùng Pikachu sau hơn 20 năm. Vậy nên đối với những nhà sản xuất thì cả hai từ lâu đã hết giá trị lợi dụng. Hãy cùng chờ xem liệu Liko và Roy liệu có mang làn gió mới đến với series anime Pokemon. Giúp hồi sinh một thương hiệu lâu đời hay sẽ phá hủy nốt chút hình tượng ít ỏi còn lại trong lòng các fan hâm mộ ? Cùng Gate Game đón chờ nhé !

Tên gọi chính thức cũng như trailer đầu tiên cho anime Pokemon mới đã được công bố
Tên gọi chính thức cũng như trailer đầu tiên cho anime Pokemon mới đã được công bố

Trong một thông cáo báo chí chính thức, những người sáng tạo đằng sau phần phim sắp tới đã chia nhỏ câu chuyện về Pokemon Horizons. Để mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sơ lược về những gì sắp xảy ra.

“Trong Pokemon Horizons: The Series”, nhân vật chính Liko sẽ có Pokemon đồng hành là Sprigatito. Còn Roy sẽ chạm trán với nhiều nhân vật trong cuộc hành trình của họ. Bao gồm một nhóm do Friede và Đội trưởng Pikachu lãnh đạo được gọi là Rising Volt Tacklers. Du hành khắp thế giới Pokemon trên một phi thuyền. Rising Volt Tacklers bao gồm Orla, người thích công việc cơ khí và điện và là đi cùng với Pokemon đồng hành của cô. Metagross; Murdock, người có kỹ năng nấu ăn, và Pokemon đồng hành của anh ta. Rockruff. Mollie, người chuyên về các phương pháp điều trị chữa bệnh, và Pokemon đối tác của cô Chansey và Ludlow. Liko và Roy cũng sẽ tình cờ gặp Amethio, người được tham gia cùng với Pokemon đồng hành của mình. Ceruledge và thuộc về một tổ chức có tên là Người thám hiểm, cũng như một người phát video nổi tiếng có tên là Nidothing.”

Bạn nghĩ sao về trailer đầu tiên cho anime này, hãy cho Gate Game biết về suy nghĩ của bạn nhé !

>>>>> Xem thêm: Re: Zero ss3 sẽ được ra mắt trong năm nay nếu không có trục trặc trong quá trình sản xuất