Những chiếc thẻ bo góc One Piece đắt giá nhất thế giới

Với các fan của One Piece, kho báu hải tặc nằm trong những tấm thẻ bo góc này. Cùng Gate Game điểm qua những tấm thẻ đắt giá này nhé.

One Piece
One Piece

Manga One Piece đã được chuyển thể thành trò chơi thẻ bài One Piece. Và nhận được sự đánh giá cao của các fan truyện tranh trên toàn thế giới. Tất nhiên, cũng giống như Yu-gi-oh!. Ngay lập tức, người chơi đã có danh sách của một loạt thẻ bài siêu hiếm có giá trị cực kỳ đắt đỏ vào thời điểm này của One Piece The Card Game.‏

1. Roronoa Zoro (025) – 112,08 USD ~ 2,6 triệu đồng

Roronoa Zoro
Roronoa Zoro

Lá bài này đóng vai trò khá quan trọng trong trò chơi. Chẳng những vậy, nó còn cho phép người chơi xây dựng các chiến thuật cực kỳ tinh vi. Nhằm đạt được thắng lợi cuối cùng. Vì thế, thẻ bài này không chỉ được yêu thích vì có hình nhân vật mà còn bởi tính năng đặc biệt của nó.

2. Roronoa Zoro (001) – 218,05 USD ~ 5,1 triệu đồng

Roronoa Zoro
Roronoa Zoro

Thẻ bài này sẽ gây sát thương cực mạnh cho đối thủ và được đánh giá là một lựa chọn hung hãn trong cuộc đấu. Ngoài thiết kế đặc biệt của Zoro, thì tính năng của nó cũng là lý do khiến giá trị của nó không ngừng tăng lên trên thị trường. 

3. Nami – 233,16 USD ~ 5,4 triệu đồng

Nami
Nami

Rất hiếm khi có một thẻ bài nào đạt đủ các tiêu chí đo lường giá trị, nhưng Nami là một ngoại lệ. Trong trò chơi, thẻ bài của Nami được ví như lợi thế cực lớn giúp người chơi giành được chiến thắng. Không những vậy, cô còn có đông đảo người hâm mộ nhờ nguyên tác manga. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi thẻ bài Nami được định giá cao hơn hẳn so với một số nhân vật khác.

4. Sharks – 991,59 USD ~ 23,5 triệu đồng

Shark
Shark

Trong manga, Sharks là nhân vật được nhiều người hâm mộ yêu thích. Đặc biệt, khi anh được cho là đã trở thành động lực chính cho những chuyến phiêu lưu của Luffy. Trong trò chơi thẻ bài, lá Sharks, cũng hỗ trợ cho các đòn tấn ng gây sát thương bất ngờ. Cũng như giúp kết thúc trò chơi sớm. 

5. Monkey.D.Luffy – 1011,99 USD ~ 23,7 triệu đồng

Monkey.D.Luff
Monkey.D.Luff

Đây được xem là thẻ bài hiếm bậc nhất của One Piece. Thẻ bài này nằm trong một loạt sự kiện trước khi phát hành được tổ chức từ tháng 9 đến tháng 10 năm 2022. Vào thời điểm đó, trò chơi còn tương đối mới mẻ, ít người biết đến. Các thẻ bài Luffy phát hành trong đợt quảng cáo này được tặng cho một vài người chiến thắng trong sự kiện. Do đó, nó đã trở thành thẻ bài đắt giá bậc nhất từng được phát hành. 

>>>>> Xem thêm: Tác giả Naruto tiết lộ những nhân vật bị fan ghét lại được kỳ vọng trong tương lai