Top 05 Game Mobile Quốc Tế Hay Nhất Đáng Chơi Trong Tháng 04/2023

Tháng 04/2023 vừa bắt đầu chỉ vài ngày, nhưng chúng ta đã có những lựa chọn game mobile hấp dẫn đáng chơi thử. Đây sẽ là một danh sách dài mấy chục trang nếu GateGame liệt kê toàn bộ các trò chơi. Vì vậy, để giúp các bạn dễ lựa chọn, chúng tôi mang đến cho bạn Top 05 Game Mobile Quốc Tế đáng chơi nhất trong tháng này.

Call of Dragons

Call of Dragons chiếm vị trí hàng đầu trong danh sách của này. Game được phát triển bởi Farlight Games – nhà phát hành game nhập vai cực kỳ thành công. Trò chơi mang đến trải nghiệm kết hợp cơ chế PVP phức tạp. Với cốt truyện truyền thuyết giả tưởng phong phú trong khung cảnh đa dạng và đẹp đẽ.

Avatars Saga

Game nhập vai hành động Avatars Saga chắc chắn là một trong những lựa chọn hấp dẫn nhất. Trong game, người chơi có thể trang bị năm nghề khác nhau. Mỗi nghề được đại diện bởi một nguyên tố khác nhau: lửa, băng, sấm sét, ánh sáng và bóng tối. Mỗi yếu tố sẽ có một bộ khả năng riêng, sẽ hỗ trợ bạn thăng tiến đến vinh quang. Avatars Saga có hệ thống thời tiết thời gian thực ấn tượng khiến việc khám phá thế giới trở nên thú vị hơn. Bạn có thể chạy qua một sườn đồi đầy nắng trước khi mạo hiểm băng qua một khu rừng mưa. Nó góp phần làm cho thế giới đầy sống động hơn.

Ace Racer

Là một trò chơi đua xe di động do NetEase Games phát triển. Ace Racer bổ sung thêm tính năng động cho thế giới đua xe với các khía cạnh trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời. Bao gồm nhiều lựa chọn tùy chỉnh cho cả người lái và ô tô. Người chơi có thể trải nghiệm nhiều loại xe thực tế khác nhau từ các nhà sản xuất xe huyền thoại như Porsche và Nissan. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm tựa game trải nghiệm bộ môn đua xe. Thì Ace Racer là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Uncharted Waters Origin

Uncharted Waters Origin là một game nhập vai sandbox đi biển được phát triển bởi LINE Games Corporation. Trò chơi cho phép người chơi chèo thuyền qua các đại dương rộng lớn, đi qua các vùng đất khác nhau trên thế giới. Với đồ họa 4K của Unreal Engine 4, trò chơi tái tạo loạt phim gốc và nâng cao trải nghiệm nhập vai với 104 bản nhạc khác nhau. Với gần 100 tàu và cabin dựa trên bối cảnh lịch sử, bạn có thể trở thành một thương gia giàu có thông qua giao dịch và nắm bắt cơ hội đầu tư vào các thành phố phát triển.

Dead by Daylight Mobile

Dead by Daylight Mobile vừa cho ra mắt bản update mới vào tháng 03 qua. Nâng trò chơi lên một cấp độ hoàn toàn mới, vì vậy nó chắc chắn xứng đáng được nhắc đến trong danh sách này. Trong game trốn tìm chết chóc này, người chơi sẽ trải nghiệm cảm giác hồi hộp của cả Kẻ giết người và Kẻ sống sót. Sống sót với bạn bè của bạn như một đội. Hay đóng vai một Kẻ giết người và hy sinh những Người sống sót để thành người chiến thắng. Game bổ sung thêm các nhân vật trong phim kinh dị kinh điển Ringu của Nhật Bản. Làm tăng thêm sự hồi hộp cho thể loại kinh dị trên di động mà người chơi không nên bỏ lỡ.