Ninja Huyền Thoại Khai Mở Sự Kiện Giỗ Tổ– Tưởng không vui nhưng lại vui không tưởng!

Ninja Huyền Thoại khai mở sự kiện giỗ tổ Vua Hùng. Tựa game đã tiếp lửa thêm cho cộng đồng vô cùng đông vui và sôi nổi. Vốn dĩ những tính năng trong tựa game này đã mang lại cho cộng đồng game thủ những cảm xúc gần như bị đánh mất hay tưởng chừng bị lãng quên trong thế giới game đa dạng hiện đại.

Sự tự do trao đổi tiền tệ giữa tiền nạp (vàng) và tiền cày (bạc) trong game đã gắn bó người chơi hệ nạp. Và người chơi hệ cày trong Ninja Huyền Thoại với nhau khắng khít đến không ngờ bởi quyền lợi và lợi thế được đảm bảo cho từng đối tượng. Thêm vào đó, việc trao đổi vật phẩm không khóa giải quyết vấn đề cung cầu của người chơi một cách thiết thực. Tạo thị trường mậu dịch sôi động.

Hoạt động đa dạng, phù hợp với nhiều game thủ

Tính năng cắm máy mà dành cho game mobile ai cũng nghĩ không phù hợp. Nhưng người chơi Ninja Huyền Thoại thì lại vô cùng thích thú. Hoạt động của game được phân bố phù hợp để người chơi sắp xếp tham gia. Cân bằng với quỹ thời gian của cuộc sống. Với công nghệ sản xuất độc quyền, Ninja Huyền Thoại có dung lượng bộ cài nhỏ. Game yêu cầu cấu hình thiết bị thấp và tương thích đa nền tảng (iOS, Android, PC). Vì thế việc cho thuê VPS treo máy, tuyển team treo game, hẹn giờ PK… Là những cảm xúc tuyệt vời gần như chỉ game MMORPG mang lại. Mà cũng chỉ xuất hiện ở những tựa game nhập vai kinh điển của thị trường từ trước đây. 

Ngoài ra, các tính năng cộng đồng như Gia Tộc (bang hội) giúp người chơi gắn bó đoàn kết với nhau, cùng xây dựng tập thể. Người chơi cùng đóng góp xây dựng, nâng cấp Gia Tộc. Để mở rộng kho và được sử dụng kỹ năng riêng của Gia Tộc. Mặt khác, cảm giác tuyệt vời khi cùng anh em chiến đấu và tranh đoạt lãnh địa để giành lợi ích về exp, bạc nhận được khi giành được từng vùng lãnh địa.

Trong group cộng đồng còn những màn cà khịa đỉnh cao, võ mồm siêu cấp vô cùng thú vị. Việc Ninja Huyền Thoại khai mở sự kiện giỗ tổ Vua Hùng sẽ khiến thị trường và cộng đồng game thủ vốn đã sôi động này sẽ vô cùng hấp dẫn. Giúp bạn giải trí và có thêm những khoảnh khắc thú vị sau những căng thẳng của cuộc sống.