Resident Evil 4 Remake đạt thành tích bán ra 4 triệu bản chỉ sau 2 tuần ra mắt

Theo thống kê từ CapCom, tổng doanh số bán ra của tựa game Resident Evil 4 Remake đã vượt mức 4 triệu bản trên toàn cầu.

Doanh số kỷ lục, dẫn đầu trong dòng series nổi tiếng

Trước đó, tựa game này đã bán được khoảng 3 triệu bản game chỉ sau 2 ngày đầu tiên khi phát hành. Điều này có nghĩa là, trò chơi đã bán thêm được hơn 1 triệu bản game sau ngày 26/03/2023.

Thương hiệu Resident Evil là series game kinh dị sinh tồn. Trong đó người chơi sử dụng nhiều loại vũ khí và vật phẩm để thoát khỏi các tình huống kinh hoàng. Từ khi ra mắt lần đầu từ năm 1996. Đến nay series này đã bán được 135 triệu bản game trên toàn cầu. Giúp nó trở thành một trong những trò chơi hàng đầu của CapCom.

Resident Evil 4 Remake là phiên bản làm lại của tựa game gốc phát hành năm 2005. Ngoài việc làm lại câu chuyện và cải tiếng trải nghiệm chơi. Bản remake 2023 này mang đến cho game thủ lối chơi mới, có hình ảnh âm thanh sống động. Được hỗ trợ bằng công nghệ đồ họa tiên tiến của RE-ENGINE độc quyển của CapCom.

Cùng với việc giành được điểm đánh giá cao trên các website đánh giá trực tuyến. Tựa game đã thu hút nhiều lời khen ngợi và sự chú ý sau khi phát hành “Chainsaw Demo”. Điều này giúp tựa game nâng cao thành tích doanh thu của mình.

Capcom vẫn cam kết đáp ứng kỳ vọng của tất cả các bên liên quan bằng cách tận dụng khả năng phát triển trò chơi hàng đầu trong ngành của mình để tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi mang tính giải trí cao.