Peridot – Trò chơi AR mới nhất của Niantic hiện đã có mặt toàn cầu cho Android và iOS

Niantic – người tạo ra trò chơi Pokemon GO. Đã phát triển một số thử nghiệm trong mảng game mobile với các chủ đề kỳ lạ. Một số liên quan đến đi bộ, Pikmin, hay một số khác liên quan đến giấc ngủ. Trong đó Peridot là một trò chơi mới nhất sử dụng công nghệ AR cho bạn nuôi thú cưng ảo ở thế giới thực. Game hiện đã được ra mắt trên toàn cầu. Và hứa hẹn sẽ thúc đẩy một số loại tương tác xã hội thông qua việc chăm sóc thú cưng.

Peridot là một trò chơi di động thực tế trong vũ trụ game của Niantic. Nó cho phép người chơi chăm sóc, nuôi nấng và nhân giống những sinh vật có một không hai. Trong trò chơi này, Peridots đã chìm trong giấc ngủ hàng ngàn năm. Giờ đây, họ đang thức dậy ở một thế giới khác biệt đáng kể so với thế giới mà họ từng lang thang. Và họ sẽ cần sự giúp đỡ để cứu họ khỏi sự tuyệt chủng.

Khám phá thế giới và thực hiện mong muốn Peridot trong trò chơi mới này

Khi Dots đến tuổi trưởng thành, Người nuôi dưỡng có thể hợp tác để tạo ra một thế hệ Dots mới. Mỗi Dots trong hệ thống “Perigenetics” được tạo ra theo thủ tục với 100% DNA độc nhất. Tạo ra nhiều dạng sinh vật khác nhau với nhiều biến thể đa dạng như ngôi sao trong vũ trụ cộng lại.

Bằng cách ấp các Dots mới, bạn có thể dần dần tìm hiểu về Nguyên mẫu Peridot. Có được các Thuộc tính hiếm gặp và khám phá các đặc điểm tính cách. Khám phá nhiều dạng sinh vật khác nhau, bao gồm Nguyên mẫu bắt chước cả sinh vật thần thoại và sinh vật có thật. Chẳng hạn như Yeti, Ram, Unicorn, Peacock và Cheetah. Nhiều nguyên mẫu hơn sẽ được bổ sung theo thời gian và trong các sự kiện ingame đặc biệt. Kết hợp cùng với những người chơi khác để tìm các đặc điểm hiếm thấy và khó tìm kiếm hơn.

Kellee Santiago, Giám đốc sản xuất của Niantic cho biết:

“Peridot mang đến công nghệ hướng tới tương lai và gặp gỡ mọi người. Được đóng gói trong một trải nghiệm thú cưng thú vị. Nhưng điều kỳ diệu thực sự xảy ra khi người chơi kết nối với nhau để tạo ra các Dots mới. Tôi nóng lòng muốn thế giới trở nên đông đúc với những thú cưng kỳ lạ, độc đáo này. Mỗi con là sản phẩm phụ của một người kết nối với một người khác. Hy vọng của tôi là Peridot có thể giúp tất cả chúng ta khám phá những điều hay thay đổi.”

Peridot sử dụng nền tảng Lightship AR của công ty để tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi thực tế hấp dẫn. Lập bản đồ thời gian thực, loại bỏ chướng ngại vật được thực hiện được nhiều năm nghiên cứu về thị giác máy tính. Và AI cho phép Peridots tương tác với môi trường của chúng theo cách thực tế đáng ngạc nhiên.

Chẳng hạn, Dot của bạn sẽ tìm thấy chiếc ghế dài của bạn và ngủ một giấc vào buổi tối ở đó. Ngay cả màn hình TV cũng có thể được nhận ra bởi nó. Và Dots sẽ không ngại bày tỏ ý kiến ​​​​của mình với bạn nếu chúng cản trở lịch trình đi bộ hàng ngày của chúng. Peridot đã có mặt trên App Store và Google Play. Tải xuống trải nghiệm ngay nhé!