Life Makeover chính thức ra mắt – Cho phép kết bạn và tạo hình đại diện phong cách nhất với những bộ trang phục được thiết kế tỉ mỉ

Life Makeover từ nhà phát triển Archosaur Games đã chính thức ra mắt. Trò chơi mô phỏng xã hội và thời trang tuyệt đẹp trên iOS, Android. Đúng như mong đợi từ các nhà phát triển của Dragon Raja. Trò chơi có các tùy chọn tùy chỉnh chuyên sâu và đa dạng. Cho phép người chơi tự tạo hình đại diện của riêng mình và cá nhân hóa chúng sao cho phù hợp nhất với sở thích của họ. Kể từ hôm nay, bạn có thể tải xuống game để trải nghiệm cách chơi, nhận trang phục và vật phẩm miễn phí.

Life Makeover chính thức ra mắt – Mở ra một thế giới thời trang tuyệt đẹp

Trong Life Makeover, người chơi có thể mặc cho nhân vật của mình nhiều loại trang phục khác nhau. Điều này khiến bất kỳ người đam mê Tuần lễ thời trang nào cũng phải ghen tị. Tính năng cá nhân hóa tỉ mỉ của trò chơi giúp bạn có thể chọn từ tông màu da cho đến các hình dạng cơ thể khác nhau. Mang lại trải nghiệm rất toàn diện, cũng như vô số tùy chọn khi nói đến chất liệu trang phục, kiểu dáng, hoa văn… Và đó không phải là tất cả. Bạn cũng có thể xây dựng ngôi nhà mơ ước của riêng mình và giao lưu với bạn bè.

Số lượng đăng ký trước đạt kỷ lục

Với hơn 4 triệu lượt đăng ký trong suốt thời gian đăng ký trước, tại Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Tựa game tự hào có hình ảnh tuyệt đẹp làm tăng sức hấp dẫn của nó trên vô vàn các game mobile khác trên thị trường. Mức độ phổ biến cao khiến Life Makeover trở thành một trò chơi thời trang không thể bỏ qua trong năm nay. Đồng thời, nó cũng mở khóa các thời trang trong trò chơi như Fashion-Hè Ngát Hương và Fashion-Gấu Yêu. Giúp bạn bắt đầu buổi trình diễn thời trang ảo đầu tiên của mình.

Ngoài ra, người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần quà đăng ký trước đạt mốc. Với đồ họa tinh tế và lối chơi thú vị, Life Makeover đã giành được những lời khen nhất định từ người chơi. Và có 15 triệu người theo dõi toàn cầu trên toàn thế giới. Sau khi ra mắt, Life Makeover đã đứng đầu danh sách tải xuống iOS ở Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore và những khu vực khác.

Trong Life Makeover, người chơi có thể tự tin làm chính mình

Bạn có thể từng bước tạo ra các hình dạng luôn thay đổi của riêng mình. Từ màu da đến đường nét, từ khuôn mặt đến dáng người. Dù bạn nhỏ nhắn hay trưởng thành, mọi thứ đều tùy thuộc vào bạn. Trong phần trang điểm, kính áp tròng, phấn mắt, son môi,… sự lựa chọn phong phú không giới hạn. Bạn cũng có thể tận hưởng sự tự do trang điểm để tạo ra một lớp trang điểm độc đáo.

Tương tự như vậy, bạn hoàn toàn có quyền tự do tạo ra bất kỳ kiểu nhà nào mình thích. Từ căn hộ áp mái sang trọng đến trang trại khiêm tốn. Bạn có toàn quyền kiểm soát từ nền móng và bố cục cho đến đồ nội thất. Và những chi tiết trang trí cuối cùng.

Nếu muốn trải nghiệm, bạn có thể truy cập trang web chính thức. Và tải xuống Life Makeover dành cho thiết bị iOS hoặc Android. Ngoài ra, hãy tham gia nhóm cộng đồng trên Facebook để cập nhật tất cả các diễn biến mới nhất. Và có cơ hội giành được iPhone 14 Pro, son môi CHANEL và những điều bất ngờ khác.