Promise Of Lingyun – Khám phá tựa game nhập vai cổ trang phong cách nghệ thuật đậm chất Trung hoa

Bạn là người yêu thích sự nhẹ nhàng, thanh lịch? Bạn đã sẵn sàng để khám phá thế giới Trung Hoa cổ đại lung linh huyền ảo. Thế thì đừng bỏ lỡ tựa game nhập vai cổ trang Trung Quốc – Promise of Lingyun nhé!

Cốt truyện đặc sắc đến từ ông hoàng game nhập vai cổ trang FriendTimes

Promise of Lingyun được phát hành dành riêng cho đối tượng người chơi là nữ. Điểm thu hút đầu tiên của game đến từ cốt truyện chính với lối chơi nhập vai (RPG). Trong game, người chơi sẽ khám phá một thành phố cổ; họ có thể tùy chọn hóa thân thành một nữ quan hoặc một ngự y hoàng gia.

Promise of Lingyun đưa bạn vào một kịch bản hấp dẫn như những bộ phim truyền hình dài tập. Sự đa dạng trong lỗi chơi, những khám phá ngấu nhiên, nhưng sự thăng trầm, thử thách. Tất cả đều sẽ dẫn bạn đến những kết quả khác nhau tùy theo cách bạn lựa chọn. Từ đó cho bạn những cảm xúc thăng hoa đến choáng ngợp với khung bậc tình yêu và thù hận đan xen.

Game nhập vai cổ đại với đồ họa 2D tựa như những bức tranh thủy mặc

Nếu chưa đi sâu vào cốt truyện thì chắc hẳn các bạn sẽ không thể nào lướt qua mà không dừng lại trước đồ họa đẹp lung linh của game. Đồ họa 2D vẽ tay tuyệt đẹp gợi nhớ đến những bức tranh thủy mặc của Trung Quốc. Phong cách game được thiết kế theo hơi hướng cổ trang; đưa người chơi chìm đắm trong những khung cảnh tuyệt đẹp có một không hai.

Tính năng đa dạng, trải nghiệm thăng hoa

Bên cạnh cốt truyện đặc sắc, người chơi có thể cá nhân hóa nhân vật của mình với những tùy chỉnh đa dạng. Kho trang phục cổ trang đồ sộ cùng với các bộ kỹ năng riêng biệt cho từng nhân vật khi họ chiến đấu cũng được FriendTimes đầu tư kỹ lưỡng.

Bên cạnh cốt truyện chính, người chơi có thể khám phá thêm nhiều cốt truyện khác nhau. Trong quá trình chơi, bạn có thể tương tác hình thành mối quan hệ với các NPC trong game. Từ đó khai mở thêm nhiều câu truyện bên lề hấp dẫn

Thêm vào đó, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo phong cách trang trí trong dinh thự của mình với nhiều đồ nội thất khác nhau. Các hoạt động khác như trồng rau, nuôi pet cũng vô cùng đặc sắc và thú vị

Nếu các chị em đang tìm kiếm một tựa game ngôn tình, đáp ứng cả nghe – nhìn và chiều sâu nội dung. Thì chắc chắn không thể bỏ qua con game hấp dẫn – Promise of Lingyun này nhé!