ẢO LINH SƯ Thông Báo Ngày Alpha Test – Khai Mở Trải Nghiệm Thế Giới Âm Dương Tuyệt Hảo

Ảo Linh Sư – tựa game đầu tiên khai mở định nghĩa mới dòng game chiến thuật với lối chơi thủ thành – đấu tướng kết hợp. Vừa qua, phiên bản Alpha Test sẽ được trình làng game thủ vào lúc 10h00 ngày 25/03/2023.

Đăng ký trước Ảo Linh Sư – Hóng ngày Alpha Test

Đăng ký trước game – Báo danh tại Landing

Cộng đồng game thủ hiện đã có thể Đăng Ký Trước game trên App Store và Google Play. Khi đăng ký thành công, người chơi sẽ sở hữu ngay Linh Tướng Dạ Xoa và nhiều vật phẩm quý hiếm. Đây sẽ là một trong những hành trang không thể thiếu trên con đường chinh phục Tam Giới.

Thêm vào đó, đừng bỏ lỡ sự kiến cộng đồng hấp dẫn: “Báo Danh Nhận Quà”. Mỗi mốc báo danh đạt được, bạn sẽ rinh ngay phần quà giá trị, giúp tăng sức mạnh trong giai đoạn tân thủ.

Tham gia Alpha Test – Trở thành người đầu tiên khám phá thế giới Âm Dương tuyệt hảo

Không để cộng đồng yêu game hóng chờ lâu. Ngay khi công bố mở Đăng Ký Trước, NPH cũng chính thức ấn định khai mở bản Alpha Test vào lúc 10h00 ngày 25/03/2023. Theo đó, người chơi sẽ được trải nghiệm sớm siêu phẩm chiến lược đỉnh cao này. Đồng thời, NPH còn hứa hẹn dành tặng những đặc quyền và quà tặng hấp dẫn cho game thủ trong ngày Alpha Test.

Ảo Linh Sư – Khắc họa thế giới Âm Dương tuyệt hảo

Game kết hợp lối chơi đáo là Thủ Thành và Đấu Tướng, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Bên cạnh đó, game cũng sở hữu nhiều tính năng đặc sắc, thu hút người chơi từ cái nhìn đầu tiên.

Cốt truyện kỳ bí mang màu sắc liêu trai chí dị, được khắc họa trên đồ họa 3D hút mắt. Từ bản đồ, tạo hình nhân vật, bối cảnh,… đều được tái hiện chi tiết. Người chơi sẽ gặp lại Vô Thường, Hậu Nghệ, Họa Bì,… với phong cách anime hiện đại, phù hợp với sở thích của giới trẻ ngày nay.

Là game đề cao tính chiến thuật. Ảo Linh Sư có sự khắc chế và cộng hưởng giữa các nguyên tố. Liên tục thách thức giới hạn của game thủ, cho họ trải nghiệm từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bạn sẽ đối đầu với thế lực gì, không ai có thể biết được. Tất cả sẽ dựa vào lý trí và tính chiến lược của bạn.

Game hội tụ tính năng bang hội sôi động với các hoạt động như: đánh boss, nấu nướng, thực hiện nhiệm vụ,… Ngoài ra, với tính năng AFK nhận tài nguyên, offline vẫn có quà. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc thiếu tài nguyên để so trình cùng bạn bè.

Ảo Linh Sư hứa hẹn sẽ là một tựa game mang lại hơi thở mới cho cộng đồng game thủ. Cốt truyện đầu tư, gameplay đa dạng,… Tất cả sẽ tạo nên một thế giới Âm Dương tuyệt hảo. Đăng Ký Trước game ngay!!

Báo danh ngay – Giftcode về tay tại: https://aolinhsu.vn/teaser

Đăng Ký Sớm tạihttps://aolinhsu.onelink.me/UxKB/News1

Tải APK để sẵn sàng chiến Alpha Test: https://link.gosu.vn/APK-link-alphatest-1

Cập nhật thông tin mới nhất tại Fanpage: https://www.facebook.com/aolinhsugosu

Tham gia cộng đồng Ảo Linh Sư: https://www.facebook.com/groups/aolinhsugosu