Riot troll người hâm mộ VALORANT bằng thông tin update giả

Đối với nhiều nhà phát triển, Ngày Cá tháng Tư là một trong những cơ hội tốt nhất để đưa các tính năng ngớ ngẩn vào trò chơi. Hoặc lừa người hâm mộ tin rằng các bản cập nhật ‘giả” sẽ được thêm vào. Riot Games đã được biết đến là người kẻ lừa dối vĩ đại trong ngày Cá tháng tư. Họ cũng đang làm như với VALORANT trong năm nay.

Riot đã đưa ra một danh sách các ghi chú vá lỗi cho bản cập nhật VALORANT “sắp tới”.

Thoạt nhìn có vẻ khá bình thường. Nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, chỉ đơn giản là nhóm phát triển sử dụng các meme trong cộng đồng . Những ghi chú vá lỗi này không chỉ ra bất kỳ thay đổi nào thực sự được thêm vào trò chơi. Nó chỉ đơn giản là một trò đùa Cá tháng Tư.

Riot cũng hướng tới các meme GIÁ TRỊ hơn nữa bằng cách liệt kê rằng Vandal sẽ không được mua trong cửa hàng trong trò chơi. Trong khi bản đồ đơn giản, yêu thích của mọi người Breeze sẽ là bản đồ duy nhất có một số đồ nội thất mới. Và nếu bạn đã chán nghe các cặp đôi trong trò chơi của mình. Đừng lo! Bất kỳ hành động tán tỉnh nào trong Xếp hạng sẽ được chuyển sang kênh thoại chỉ dành cho hai người chơi đó.

Mặc dù không có thay đổi nào trong bảng update thực sự được thêm vào VALORANT. Nhưng rõ ràng Riot rất sẵn lòng sử dụng hoặc thậm chí làm quá các meme trong cộng đồng.

Xem thêm: T1 Là đội LCK đầu tiên có tấm vé đến MSI