Điều ước của game thủ LMHT – Thông báo vào cá tháng tư của RIOT

“Cái gì cũng phải bình tĩnh. Ngồi xuống uống miếng nước. Ăn miếng bánh” – RIOT nói

Là một phần trong lễ kỷ niệm Cá tháng Tư. Riot Games đã tiết lộ một sản phẩm mới từ Piltover có đặc tính xoa dịu người chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Sản phẩm của RIOT chính là loại trà hảo hạng nhất của Piltover.

Loại trà hảo hạng này được làm từ hỗn hợp lá Xaolan và Quả mật nhân. Loại trà mới này sẽ mang lại khả năng làm dịu, giúp người chơi tập trung tốt hơn trong các trò chơi của họ. Chỉ cần nhấp một ngụm trà hảo hạng ngọt ngào này, các game thủ LMHT sẽ quên đi cơn toxic của mình.

Giảm khả năng bị ảnh hưởng bởi hành vi độc hại, tâm lý nghiêng ngả và tâm trạng tồi tệ nói chung. Nếu muốn làm suy giảm sức mạnh tổng hợp giữa các đồng đội. Hãy uống trà của Piltover!

Tất cả lá Xaolan đều được nhập khẩu trực tiếp từ vùng Navori. Trong khi những quả Mật ong mọng nước được thu hoạch một cách tâm huyết mà không làm ảnh hưởng đến động vật hoang dã địa phương. Không gây tổn hại cho hệ sinh thái địa phương. Người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng vào của sản phẩm. Có thể kiểm tra nguồn gốc của sản phẩm như sau:

Loại trà hảo hạng nhất của Piltover là sự pha trộn cao cấp của các nguyên liệu tự nhiên.

Được các nhà thám hiểm của Piltover thu thập một cách tâm huyết. Được pha trộn một cách chính xác bởi các bậc thầy về trà. The City of Progress quan tâm đến người tiêu dùng và các giá trị của họ. Đồng thời đảm bảo rằng thành phố không khai thác các vùng lãnh thổ bản địa để lấy tài nguyên của họ. Sẽ không coi thường những người kém đặc quyền hơn họ. Trà hảo hạng của Piltover sẽ sớm ra mắt, với nhiều hương vị lấy cảm hứng từ Runeterra sẽ ra mắt trong tương lai!

Chiếc hộp kim loại được chế tác tỉ mỉ với sự kết hợp quý giá của các thành phần an thần. Đây sẽ là một món quà tuyệt vời cho tất cả người chơi LMHT. Ngoại trừ việc hy vọng có được một món đồ như vậy trong đời là điều quá ngu ngốc. Trò đùa Cá tháng Tư của Riot Games chắc chắn sẽ khiến cho vấn đề muôn thuở về độ toxic trong trò chơi trở nên nhẹ nhàng hơn. Khiến người chơi thật sự mong muốn một sản phẩm như vậy tồn tại.

Xem thêm: Riot troll người hâm mộ VALORANT bằng thông tin update giả