The Seven Deadly Sins: Grand Cross hợp tác với Mushoku Tensei mang đến những sự kiện và phần quà hấp dẫn

The Seven Deadly Sins: Grand Cross đã có bản update mới từ Netmarble. Trong bản update mới này, Seven Deadly Sins: Grand Cross hợp tác với Mushoku Tensei. Theo đó, có bốn nhân vật mới cho game thủ, cũng như cập nhật các sự kiện và phần thưởng đặc biệt.

Chào mừng Seven Deadly Sins: Grand Cross hợp tác với Mushoku Tensei mang đến nhiều nội dung và sự kiện thú vị

Người chơi hiện có thể truy cập nhiều sự kiện trong bản update mới này, bao gồm:

Bốn nhân vật mới (Anh hùng hợp tác)

Danh sách các nhân vật mới bao gồm:

  • Rudeus Greyrat (trong bộ Chuyển Sinh Thành Virus Và Quá Trình Lây Nhiễm Ở Thế Giới Khác)
  • Eris Boreas Greyrat (trong bộ Mad Dog)
  • Roxy Migurdia (trong Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation)
  • Ghislaine Dedoldia (trong Sword King)

Sự kiện Pick-up

Trong sự kiện này, người chơi sẽ có cơ hội nhận được các nhân vật hợp tác mới được thêm gần đây. Nhân vật cộng tác được đảm bảo đi được 600 dặm. So với 300 dặm cho nhân vật SSR của game.

Nhiệm vụ đặc biệt

Hiện đã có một nhiệm vụ hoàn toàn mới với 5 hoạt động riêng biệt. Khi hoàn thành các mục tiêu, người chơi sẽ nhận được: mặt dây chuyền tiến hóa SSR, Đồng xu siêu thức tỉnh và tổng cộng 10 Vé nhận hợp tác. Danh hiệu “Mad Dog” Eris Boreas Greyrat có thể nhận được bằng cách hoàn thành tất cả các nhiệm vụ đặc biệt.

Sự kiện Death Match – Gặp phải tử thần

Orsted, Thất đại thế lực thứ hai của Mushoku Tensei. Xuất hiện như một con Boss mà người chơi phải chiến đấu. Có thể nhận được nhiều phần thưởng khác nhau. Bao gồm Hộp Vật liệu Thánh tích Hợp tác và vật liệu tăng trưởng. Tùy thuộc vào số lượng người đánh bại thành công Boss. Phần thưởng nhận được khi kết thúc sự kiện có thể được đổi lấy các vật phẩm trong trò chơi. Chẳng hạn như Hộp Vật liệu Thánh tích Hợp tác, trang phục Eris Boreas Greyrat và Mặt dây chuyền Tiến hóa UR.

Sự kiện Khu rừng mơ ước đặc biệt

Người chơi phải sử dụng tài nguyên để dọn dẹp cứ điểm trong lần xuất hiện duy nhất này. Bạn có thể nhận được các phần thưởng như Hộp nguyên liệu thánh tích cộng tác, Kim cương và nguyên liệu tăng trưởng. Bằng cách đạt đến các cấp độ cụ thể theo yêu cầu.

Sự kiện Check-in

Check-in liên tục trong thời gian 14 ngày. Người chơi có thể nhận được tối đa 30 vé nhận hợp tác.

The Seven Deadly Sins: Grand Cross biến câu chuyện và cuộc phiêu lưu của The Seven Deadly Sins thành một trải nghiệm chơi trò chơi di động rất thú vị và hấp dẫn. Dàn diễn viên lồng tiếng gốc của Nhật Bản đảm nhận vai trò của họ trong trò chơi có đồ họa 3D tuyệt đẹp. Độ phân giải cao và hơn 100 đoạn cắt cảnh ấn tượng.