Monster Strike hợp tác với series anime nổi tiếng Attack on Titan để mang đến những nhân vật và nội dung mới game

Monster Strike, game nhập vai gacha giống pinball nổi tiếng của nhà phát triển Mixi. Gần đây đã công bố sự hợp tác giữa họ và bộ anime được yêu thích hiện nay – Attack on Titan. Đây không phải lần đầu hai thương hiệu này hợp tác với nhau. Nhưng sự hợp tác này hứa hẹn mang đến các nhân vật và nội dung mới. Mà trước đây chưa hề có.

Đôi nét về Monster Strike & Attack on Titan

Monster Strike là một game nhập vai gacha độc quyền của Nhật Bản. Xoay quanh một cơ chế giống như trò bắn bi để đưa các đơn vị trong đội của bạn vào cuộc chiến chống lại nhiều loại sinh vật và kẻ thù. Hiện nay, hầu như trò chơi chỉ tiếp tục phát triển mạnh mẽ ở thị trường Đông Nam Á.

Attack on Titan là một trong những bộ phim anime đang được yêu thích nhất hiện nay. Nội dung nói về loài người đối đầu với những người khổng lồ đang đe dọa sự sống của họ. Và con người luôn tìm cách đổi mới cũng như nghiên cứu để bảo về được sự an toàn của họ.

Thông tin Monster Strike hợp tác Attack on Titan khiến người hâm mộ phấn khích

Sự hợp tác lần 2 này của hai thương hiệu khiến fan hâm mộ khá thích thú. Các nhân vật trong Attack on Titan khá được yêu thích. Vì vậy nếu biết rằng người chơi Monster Strike sẽ có thể nhận được các nhân vật từ bộ anime. Như nhân vật chính Eren cho đến các nhân vật phụ như Levi, Gabi và thậm chí cả Reiner. Chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ của cả hai bên phấn khích.

Để cụ thể hơn, người chơi sẽ có thể lấy Eren, Mikasa và Armin chỉ bằng cách đăng nhập. Và hoàn thành một số nhiệm vụ dành riêng cho sự kiện. Trong khi Mikasa, Armin, Jean, Connie, Hange, Levi, Gabi và Falco đều có thể lấy được từ phiên bản mới. Đây là một sự kiện không thể bỏ lỡ.

Và đó chỉ là một sống thông tin bên lề trong việc Monster Strike hợp tác Attack on Titan! Còn khá nhiều điều nữa về sự hợp tác này. Hãy theo dõi Twitter chính thức của game để tìm hiểu sâu hơn. Và GateGame sẽ luôn cập nhập những tin tức nóng hổi đến với cộng đồng người hâm mộ.