Snowbreak Containment Zone đang chuẩn bị cho phiên bản thử nghiệm vào ngày 30/05 tới

Snowbreak Containment Zone là một game nhập vai bắn súng khoa học viễn tưởng 3D. Mới đây game đã thông báo rằng, nó đang chuẩn bị mở đợt thử nghiệm Beta kín cho người chơi toàn cầu. Bản thử nghiệm này sẽ bắt đầu từ ngày 30/05/2023. Nhà phát triển tựa game đã bắt đầu cho phép người chơi đăng ký tham gia chơi thử. Đặc biệt bản thử nghiệm beta này sẽ khả dụng trên cả PC, IOS và Android.

Snowbreak Containment Zone mở đăng ký trước với hàng ngàn phần quà hấp dẫn

Snowbreak Containment Zone có cốt truyện diễn ra trong tương lai. Nơi một số thế lực ngoài hành tinh dưới hình dạng quái vật hình người to lớn. Có tên là Titans đã xâm chiếm trái đất và khiến thế giới chìm vào một mùa đông không có hồi kết.

Để ngăn chặn sự lây lan của cái lạnh. Tập đoàn Yggdrasil được thành lập và tạo ra một thành phố có tường bao quanh. Người chơi sẽ vào vai một thành viên của Biệt đội Heimdall. Đây là một đội đặc nhiệm được tập đoàn Yggdrasil trang bị vũ khí chuyên dụng. Họ sẽ chống lại kẻ thù bên ngoài những bức tường to lớn và vững chắc.

Tham gia vào sự kiện đăng ký trước. Người chơi sẽ có cơ hội nhận những vật phẩm giá trị cao. Khi đạt được một số mốc đăng ký nhất định. Bạn sẽ nhận được DigiCash, một loại tiền tệ cao cấp của game. Và Valhalla Pass được sử dụng như vé gacha đặc biệt. Bên cạnh đó bạn cũng nhận được trang phục độc quyền và vũ khí cấp cao

Sau đây là bộ phần thưởng theo từng mốc trong sự kiện đăng ký trước

Mốc đăng kýPhần quà
100.000SilverBuck (x10.000)
200.000DigiCash (x200)
500.000DigiCash (x600)
1.000.000Vé Valhalla (x5)
1.500.000Trang phục độc quyền
2.000.000Vũ khí độc quyền, SilverBuck (x10.000)

Làm thế nào để tham gia vào phiên bản thử nghiệm Beta của game

Khi người chơi tiến dần theo các nhiệm vụ, câu chuyện sẽ tiếp tục mở ra. Và những thử thách mới bên cạnh kẻ thù sẽ tiếp tục xuất hiện. Trò chơi mang đến một trải nghiệm kể về câu chuyện tương lai. Nơi những khẩu súng tuyệt vời và những thử thách khó khăn đang chờ đợi người chơi. Hiện tại, những người hâm mộ game có thể đăng ký thử nghiệm beta kín. Bằng cách điền vào biểu mẫu Google và đăng ký trước trò chơi qua trang web chính thức.

  • Đăng ký thông tin qua biểu mẫu Google: LINK
  • Đăng ký trước qua website chính thức: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *