Honkai: Star Rail: Sự Kiện Seele – Butterfly on Swordtip đã thu về doanh thu ấn tượng

Trò chơi Gacha theo lượt mới phát hành của HoYoverse, Honkai: Star Rail. Mới đây đã báo cáo rằng doanh thu của sự kiện Seele – Butterfly on Swordtip đạt mức ấn tượng. Sau khi trò chơi được phát hành vào ngày 26/04, trò chơi đã trở nên nổi tiếng ở một số quốc gia. Game có hàng triệu lượt tải trên toàn thế giới và nhiều người chơi đã chi một số tiền kha khá cho game. Điều này không ngạc nhiên tại sao doanh thu của sự kiện Seele – Butterfly on Swordtip lại cao đến thế.

Honkai: Star Rail: Sự Kiện Seele – Butterfly on Swordtip

Với việc phát hành trò chơi là sự khởi động của Sự Kiện Seele – Butterfly on Swordtip.

Seele là một Nhân vật Nữ 5 sao đi theo con đường DPS đơn mục tiêu (Hunt). Cô ấy là một kẻ gây sát thương đáng kinh ngạc với nguyên tố lượng tử (Quantum). Nắm bắt được điều này, một số người chơi đã chi số tiền lớn để không bỏ lỡ nhân vật 5 sao tuyệt vời như vậy.

Seele đã làm cho trò chơi trở nên dễ dàng hơn đối với hầu hết những người chơi. Vì cô ấy được cho là nhân vật tốt nhất trong meta hiện tại. Mọi người đang đưa ra giả thuyết liệu có xứng đáng để có được tất cả các Eidolon của cô ấy cùng với Light Cone đặc trưng của cô ấy và phát huy hết khả năng của cô ấy hay không. Điều này sẽ tiêu tốn một số tiền rất lớn nhưng những thứ như thế này thường phổ biến đối với các trò chơi Gacha.

Honkai: Star Rail đạt doanh thu mở màn kỷ lục tại Trung Quốc trên iOS

Tổng doanh thu của Honkai: Star Rail tại Trung Quốc iOS đã tăng 30 triệu USD. Khá ấn tượng khi trò chơi đạt được số tiền này chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Không có gì đáng ngạc nhiên đối với một số người vì tên tuổi lớn đằng sau trò chơi. HoYoverse đã mang đến chất lượng mà hầu hết người chơi mong đợi. Trò chơi thậm chí đã đạt 42 triệu USD sau tuần đầu tiên phát hành.

Một số người chơi đang so sánh thành công của trò chơi game tiền nhiệm Genshin Impact. Genshin đã lập kỷ lục 30 triệu USD trong thời gian phát hành sự kiện Venti Ballad in Goblet . Điều quan trọng cần lưu ý là tổng doanh thu khổng lồ này chỉ đến từ China iOS App Store. Trò chơi cực kỳ phổ biến ở quốc gia này đến nỗi nó thậm chí còn bị Trung tâm Chống gian lận của Trung Quốc xem là một app lừa đảo.

Sự kiện Jing Yuan – Swirl of Heavenly Spear dự kiến ​​​​sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn

Với thành công vang dội của Sự Kiện Seele – Butterfly on Swordtip. Tiếp theo sẽ là sự kiện Jing Yuan – Swirl of Heavenly Spear. Người chơi đang tranh luận xem nhân vật nào là lựa chọn tốt hơn. Trên thực tế, cả hai nhân vật đều là người giỏi nhất trong lĩnh vực của họ. Jing Yuan là một nhân vật nam 5 sao sắp ra mắt theo con đường DPS đa mục tiêu (Erudition). Anh ta là một kẻ gây sát thương AoE lớn với nguyên tố lôi (Lightning). Một số người chơi đã tiết kiệm tài nguyên của họ để có được nhân vật sắp ra mắt này.

Trò chơi gacha có thể thú vị nhưng đồng thời cũng khó hiểu. Người chơi có thể cảm thấy bắt buộc phải chi tiền để có được những nhân vật tốt nhất trong trò chơi. Người chơi phải luôn cẩn thận về các lựa chọn mà họ sẽ thực hiện và hiểu hệ thống Gacha phù hợp. Người chơi đang mong chờ những nhân vật thú vị hơn trong tương lai. Một số sự kiện sắp ra mắt tiếp theo đã bị rò rỉ. Sẽ rất thú vị khi những nhân vật bị rò rỉ này sẽ thay đổi meta và giới thiệu cơ chế trò chơi mới.