Tác giả Golden Kamuy xác nhận đang trong quá trình sáng tác một bộ manga mới

Theo đó thì tác giả của manga Golden Kamuy – Satoru Noda đã đưa ra thông báo về việc ông đang trong quá trình sáng tác một bộ manga mới.

Tác giả Golden Kamuy xác nhận đang trong quá trình sáng tác một bộ manga mới
Tác giả Golden Kamuy xác nhận đang trong quá trình sáng tác một bộ manga mới

Thông tin về tác phẩm mới của Satoru Noda – tác giả của Golden Kamuy

Đã qua một khoảng thời gian khá dài kể từ lần cuối tác giả Satoru Yoda hé lộ những thông tin mới trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sự chờ đợi đó là xứng đáng khi mới đây ông đã xác nhận tin tức về dự án manga mới. Mặc dù đã kết thúc Golden Kamuy vào năm ngoái nhưng tác giả thì vẫn còn tràn đầy những ý tưởng mới. Và độc giả sẽ sớm được thưởng thức chúng trong tác phẩm tiếp theo.

Theo đó thì Satoru Noda dự kiến sẽ phát hành một manga mới có tựa đề The Goalie Only Faces Forward. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào liên quan đến cốt truyện của tác phẩm mới. Nhưng theo như hé lộ từ nhà xuất bản thì khả năng cao đây sẽ là một bộ truyện với đề tài thể thao.

Với chất lượng tuyệt vời của Golden Kamuy thì khán giả hoàn toàn có quyền đặt niềm tin vào những dự án tiếp theo của Satoru Noda. Đặc biệt, khi những tác phẩm của ông đều có phần khai thác nhân vật vô cùng kỹ lưỡng và chỉn chu. Ngoài ra, tác giả cũng thường lồng ghép nhiều câu chuyện ý nghĩa và thông điệp trong tác phẩm. Nhằm tạo ra những câu chuyện khiến người đọc cần phải suy ngẫm.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về dự án tiếp theo của Satoru Noda
Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về dự án tiếp theo của Satoru Noda

Giới thiệu về Golden Kamuy – bộ truyện tranh Nhật Bản của Satoru Noda

Golden Kamuy  là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Satoru Noda. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí seinen manga Weekly Young Jump của Shueisha từ tháng 8 năm 2014 đến tháng 4 năm 2022. Với các chương của nó được tập hợp thành 31 tập truyện. Câu chuyện kể về Saichi Sugimoto, một cựu chiến binh trong Chiến tranh Nga-Nhật đầu thế kỷ XX. Cùng hành trình tìm kiếm kho vàng khổng lồ của người Ainu. Được sự giúp đỡ của một cô gái Ainu trẻ tuổi tên là Asirpa. Ngôn ngữ Ainu trong câu chuyện được giám sát bởi Hiroshi Nakagawa. Một nhà ngôn ngữ học ngôn ngữ Ainu từ Đại học Chiba.

Bản anime chuyển thể do Geno Studio sản xuất được phát sóng với hai phần từ tháng 4 đến tháng 12 năm 2018. Phần thứ ba được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2020. Phần thứ tư do Brain’s Base sản xuất được ng chiếu vào tháng 10 năm 2022.  Đến tháng 3 năm 2023, manga Golden Kamuy đã có hơn 24 triệu bản được lưu hành. Trở thành một trong những bộ manga bán chạy nhất. Bộ truyện tranh đã giành được Giải thưởng Manga Taisho lần thứ 9 vào năm 2016. Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu lần thứ 22 vào năm 2018.

Bạn có mong chờ tác phẩm mới này của tác giả Golden Kamuy – Satoru Noda không. Hãy cho Gate Game biết cảm nhận của bạn nhé !

>>>>> Xem thêm: Xem trailer Lật Mặt 6 đáng sợ với cảnh nam chính nhai thuỷ tinh – Phim hài nặng đô mới nhất