Xem trailer Lật Mặt 6 đáng sợ với cảnh nam chính nhai thuỷ tinh – Phim hài nặng đô mới nhất

Mới đây, ekip Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh đã trình làng trailer chính thức rất kịch tính, giật gân. Và kích thích trí tò mò của khán giả ở mức cao nhất.

Sau teaser mang cả hai yếu tố hài hước lẫn kịch tình, Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh khiến khán giả bất ngờ khi tung ra trailer. Cùng với nhiều tình tiết khiến ai nấy rùng mình. Hài hước vừa đủ và tương đối nặng đô. Bộ phim hứa hẹn sẽ là tác phẩm đánh dấu bước chuyển mình đáng kỳ vọng của Lý Hải trong sự nghiệp đạo diễn.

Trailer Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh

Như đã tiết lộ trong teaser trailer trước, Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh xoay quanh một nhóm bạn thân. Từng lớn lên cùng nhau ở làng chiếu truyền thống. Bỗng một hôm, khoản tiền thưởng cả trăm tỷ bất ngờ rơi xuống. Đó chính là giải thưởng độc đắc từ tấm vé số cả nhóm mua chung. Những tưởng tất cả sẽ cùng nhau đổi đời, nhưng người bạn nắm giữ tấm vé lại gặp nạn không qua khỏi. Từ đây, hành trình tìm kiếm tấm vé đầy sóng gió bắt đầu.

Đoạn trailer mở đầu với bối cảnh gia đình của từng người trong nhóm bạn.

Mỗi người một hoàn cảnh, mỗi người một câu chuyện riêng. Họ là một gia đình bố đơn thân, một đôi vợ chồng trẻ chuẩn bị chào đón em bé đầu lòng. Một người chồng với ước mong xây mái ấm mới cho vợ và con. Tò mò nhất là thân phận nhân vật do nam diễn viên Trung Dũng thủ vai. Có vẻ như là một dân anh chị có số má ? Chính bởi vậy dã tâm của nhân vật này cũng lớn hơn hội bạn. Từ đầu, anh ta đã muốn đào mộ người bạn đoản mệnh lên để lấy tấm vé số.

Đoạn trailer mang đến bầu không khí vô cùng căng thẳng với những màn đấu tranh tâm lý. Cùng những toan tính đầy gay cấn giữa nhóm bạn. Ngay trước mắt là số tiền thưởng mà theo họ, cả cuộc đời này, cả gia đình, dòng họ cộng lại cũng chưa chắc đã có được. Không thoát khỏi cám dỗ, trong đêm mưa tăm tối, cùng với quốc với xẻng, họ đã quyết định đào mộ.

Ngỡ tưởng quyết định đào mộ sẽ khép lại những tranh cãi trước đây. Nhưng không, đây mới chỉ là nút thắt đầu tiên để khơi mào ra sự thật đang chờ khám phá phía sau. Sáu người, nhưng chỉ một tấm vé, những uẩn khúc, mâu thuẫn và nghi ngờ bắt đầu nảy sinh… Đặc biệt sự xuất hiện của nhân vật thứ 7 do Lý Hải đảm nhận khiến khán giả càng tò mò nhiều hơn.

Đoạn trailer chỉ hơn 2 phút nhưng mang đến cho rất nhiều phân cảnh hành động nguy hiểm và căng thẳng tột độ.

Nhóm bạn truy đuổi lẫn nhau, từ trong chợ ra đến đường lớn. Và một vụ tại nạn đáng sợ nữa đã xảy ra. Nhân vật do Huỳnh Thi thủ vai bị đâm trọng thương. Nhưng “cuộc chiến” vẫn chưa dừng lại, mà ngày càng dữ dội hơn. Gây sốc nhất là khoảnh khắc khi diễn viên Trung Dũng nhai ly thủy tinh. Từ đây hé mở về mối quan hệ tan vỡ của nhóm bạn. Không còn là cùng hội cùng thuyền như trước đó nữa.

Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh hứa hẹn sẽ là siêu phẩm bùng nổ trên màn ảnh vào dịp lễ 30.4 tới đây. Cùng Gate Game đón chờ bạn nhé !

Nguồn ảnh: NSX cung cấp