The Centennial Case: A Shijima Story, một game phiêu lưu bí ẩn, dự kiến ra mắt vào ngày 25/04/2023

Trò chơi phiêu lưu bí ẩn của Square Enix có tên The Centennial Case: A Shijima Story. Dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 25/04/2023 cho cả hai nền tảng Android và iOS. Hiện game đã có sẵn cho PlayStation 5, PlayStation 4, Switch và PC. Trò chơi sẽ mở bán với mức giá chiết khấu ban đầu là $17,99.

Khám phá sự thật đằng sau những bí mật bí ẩn của gia đình Shijima

The Centennial Case: A Shijima Story là một tựa visual novel phiêu lưu bí ẩn. Trò chơi cung cấp những cảnh quay hành động trực tiếp đẹp mắt nhưng thú vị. Đan xen với những câu đố cần giải đáp, tạo ra lối chơi cực kỳ hấp dẫn. Game do Koichiro Ito đạo diễn và Yasuhito Tachibana là Nhà quay phim.

Trong thế kỷ qua, gia đình Shijima đã có những cái chết bí ẩn. Khi tiểu thuyết gia bí ẩn Haruka Kagami đến thăm Shiijmas. Cô thấy mình đang đối phó với một chuỗi các vụ giết người diễn ra trong suốt một thế kỷ tạo thành mấu chốt của trò chơi. Thách thức bí ẩn được tạo ra, thôi thúc cô tìm ra sự thật của vụ việc và tìm ra thủ phạm là ai.

Một số thay đổi đã được thực hiện đối với trò chơi so với phiên bản console và PC để tương thích hơn với thiết bị mobile. Các thao tác chạm, kích thước font chữ, hình ảnh được tối ưu. Cũng như hỗ trợ tải xuống dữ liệu cho từng chương để giảm tải quá mức cho dung lượng lưu trữ.

Trò chơi sẽ được ra mắt cho cả hai nền tảng vào ngày 25/04/2023. Người dùng iOS có thể đặt hàng trước trò chơi ngay bây giờ với giá 17,99USD.