Mighty Quest Rogue Palace độc quyền trên Netflix của Ubisoft được ra mắt cho Android và iOS

Game phát hành tiếp theo trong mối quan hệ hợp tác giữa Netflix và Ubisoft Entertainment sẽ là Mighty Quest Rogue. Mighty Quest Rogue Palace sẽ được Ubisoft phát hành dưới dạng độc quyền trên Netflix. Và sắp ra mắt hôm nay trên ứng dụng di động cho cả thiết bị Android và iOS.

Mighty Quest Rogue Palace mang lại trải nghiệm khám phá ngục tối theo kiểu hack-and-slash

Nhiệm vụ chính của game là dọn sạch các ngục tối vô tận để cướp kho báu mà các ngục tối này cung cấp. Trò chơi này là một tựa game hành động và phiêu lưu hack-and-slash. Bạn sẽ cùng với một nhóm anh hùng có nhiệm vụ giải phóng tâm trí đang ngủ say và đầy ác mộng của một vị vua.

Người chơi có thể thực hiện các cuộc phiêu lưu bất tận. Mỗi chuyến đi mang lại những phần thưởng và rủi ro khác nhau. Trò chơi mang đến sự đa dạng về lựa chọn nhân vật, với hơn 20 nhân vật trong vũ trụ Mighty Quest để lựa chọn.

Mỗi nhân vật đều mang trong mình sứ mệnh và khả năng khác biệt. Do đó, việc lựa chọn nhân vật trở nên thú vị đối với người chơi. Không chỉ nhân vật, kẻ thù và quái vật cũng được nhà phát triển thiết kế khá cẩn thận và độc đáo, mang đến trải nghiệm chiến đấu hấp dẫn.

Netflix đang nỗ lực để củng cố tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp game mobile

Mighty Quest Rogue Palace là một trong 40 game mà Netflix đã lên kế hoạch phát hành trong năm nay. Với nhiều trò chơi khác sẽ được phát hành trong tương lai sắp tới. Nền tảng phát trực tuyến quốc tế nổi tiếng đã làm việc rất chăm chỉ. Để không chỉ cung cấp các bộ phim và chương trình truyền hình chất lượng. Mà còn cả các trò chơi trên thiết bị mobile. Nhằm nỗ lực trở thành một trung tâm cho tất cả các loại nội dung giải trí.

Hãy cùng chờ đón xem tựa game mới Mighty Quest Rogue Palace sẽ gặt hái được những thành công gì nhé!