Thương hiệu Gintama huyền thoại sắp sửa tái xuất với một series anime mới

Theo đó thì thương hiệu ăn khách Gintama sắp sửa trở lại với một series anime spin-off mang tên Gintama: 3-nen Z-gumi Ginpachi-sensei. Cùng Gate Game tìm hiểu ngay nhé !

Gintama sắp sửa quay trở lại

Đối với các fan hâm mộ anime và đặc biệt là với những ai thường xuyên theo dõi những bộ phim “hài” và “bựa” thì tin vui cho họ là thương hiệu huyền thoại Gintama sắp sửa quay trở lại với một series spin-off mới. Theo đó thì trailer của Gintama: 3-nen Z-gumi Ginpachi-sensei đã chính thức được ng bố. Và spin-off này của Gintama nhại lại mọi thứ từ Jujutsu Kaisen đến Spy x Family. Có vẻ như các bộ anime ăn khách hiện tại sẽ là chủ đề “cà khịa” chính của series mới.

Tạo hình mới của Ginpachi khá là “dị” với cặp kính và áo khoác ngoài màu trắng. Thoạt nhìn trông vô cùng “tri thức” nhưng gương mặt lại tỏ vẻ chán đời. Theo như mô tả từ nhà sản xuất thì 3-nen Z-gumi Ginpachi-sensei, sẽ lấy bối cảnh ở một thế giới nơi nhân vật chính dạy học sinh trung học. Tất nhiên là anh ta không có ý định uốn nắn tâm hồn trẻ thơ của học sinh (có khi còn bôi đen luôn nó).

Hiện tại thời điểm phát hành chính thức cho 3-nen Z-gumi Ginpachi-sensei vẫn chưa được ấn định. Chúng ta mới chỉ biết được rằng BN Pictures sẽ phụ trách phần hình ảnh của phim. Còn thông tin về đội ngũ sản xuất cùng dàn diễn viên lồng tiếng vẫn đang được giữ kín.

Thương hiệu Gintama huyền thoại sắp sửa tái xuất với một series anime mới

Gintama

Gintama là một bộ manga do Sorachi Hideaki sáng tác và minh họa. Từ ngày 8 tháng 12 năm 2003, loạt truyện được đăng dài kì trên tạp chí Weekly Shōnen Jump của nhà xuất bản Shueisha. Bối cảnh của Gintama là phiên bản hư cấu của kinh thành Edo thế kỷ 19. Khi Trái Đất bị các giống người ngoài hành tinh gọi chung là Amanto xâm lược. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống thường ngày của samurai hành nghề tự do Sakata Gintoki. Cùng hai đàn em Shimura Shinpachi và Kagura. Ý tưởng đưa các yếu tố khoa học viễn tưởng vào manga được tác giả Sorachi nghĩ ra sau khi biên tập viên tạp chí gợi ý ông vẽ một bộ manga lịch sử.

Gintama là câu chuyện diễn ra ở Edo (được đổi tên thành Tokyo từ năm 1868), Nhật Bản. Vào cuối thời Edo khi nơi này đang bị xâm lược bởi bọn người ngoài hành tinh được gọi chung là Amanto. Các samurai Nhật Bản đã chiến đấu chống lại Amanto nhưng thất bại. Amanto ra lệnh cấm mang gươm ở nơi ng cộng. Cốt truyện tập trung vào một samurai lập dị tên là Sakata Gintoki. Người đã giúp chàng trai trẻ Shimura Shinpachi cứu chị gái cậu ta từ một nhóm người ngoài hành tinh muốn đưa cô vào kỹ viện. Bị ấn tượng bởi Gintoki. Shinpachi đã quyết định đi theo Gintoki để “học cách trở thành một samurai”. Làm các ng việc tự do cùng với anh ta để có thể trả tiền thuê nhà hàng tháng.

>>>>> Xem thêm: Chú mèo Daijin trong Suzume no Tojimari trở nên nổi tiếng vì ‘quá dễ thương’