Anime Uncle from Another World cuối cùng cũng kết thúc sau nhiều lần delay

Được ra mắt vào tháng 7/2022 nhưng phải đến tận tháng 3/2023 thì Uncle from Another World mới có thể kết thúc sau nhiều lần delay và dời lịch chiếu.

Anime ‘nhọ’ nhất 2022 cuối cùng cũng kết thúc sau nhiều lần delay

Uncle from Another World

Uncle from Another World là một bộ truyện tranh Nhật Bản nhiều tập được viết và minh họa bởi Hotondoshindeiru. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên ComicWalker của Kadokawa Shoten vào tháng 6 năm 2018. Tính đến tháng 9 năm 2022, tám tập đã được phát hành. Bộ truyện tranh được cấp phép ở Bắc Mỹ bởi Yen Press. Một bộ phim truyền hình anime chuyển thể do AtelierPontdarc sản xuất được phát sóng từ tháng 7 năm 2022 đến tháng 3 năm 2023.

“Ở Nhật Bản thời hiện đại, Takafumi Takaoka đón chú của mình, người vừa tỉnh dậy sau cơn hôn mê 17 năm sau khi bị xe tải đâm. Chú thể hiện khả năng sử dụng phép thuật. Và giải thích rằng chú thực sự đã được gửi đến một thế giới khác. Takafumi để chú của mình chuyển đến sống với anh ấy.

Cùng với người bạn thời thơ ấu của Takafumi, Sumika Fujimiya. Dành cả ngày để giúp chú thích nghi với xã hội hiện đại đồng thời xem lại những ký ức của chú về thế giới bên kia. Chú của anh ấy coi trọng trò chơi điện tử hơn tất. Giờ đây Takafumi không chỉ phải ở chung phòng với một người chú có phép thuật theo đúng nghĩa đen. Mà còn phải bắt anh ta nắm bắt thông tin trong hai thập kỷ với điện thoại thông minh, internet tốc độ cao, truyện tranh anime hiện đại…. Và kết cục đau thương của Cuộc chiến console thập niên 90! ”

Các fan cứ ngỡ rằng Uncle from Another World phải delay thêm vài lần nữa mới có thể kết thúc

Khó khăn của Uncle from Another World

Sau nhiều khó khăn, Anime Uncle from Another World cũng có thể đi tới tập cuối cùng của mùa đầu tiên sau gần 1 năm trời. Anime lần đầu ra mắt từ ngày 6/7/2022. Được khán giả đánh giá cao bởi nội dung chất lượng cùng hình ảnh đẹp. Nhưng do vấn đề thiếu nhân lực bên Studio chủ quản AtelierPontdarc quyết định delay lần thứ nhất ở tập 4. Sau 1 tháng, Anime tiếp tục chiếu đến tập 7. Và delay lần hai do thiếu nhân lực cùng đại dịch Covid-19 bùng nổ phức tạp.

Tuy nhiên vận xui vẫn chưa buông tha cho Uncle from Another World. Khi anime tiếp tục hoãn tới ngày 24/11. Chiếu liền cho tới tập 12 thì buộc phải delay lần thứ ba do Covid-19 tại Trung Quốc. Bất chấp còn tập cuối chưa hoàn thiện.

Lần ng chiếu thứ 4 vào ngày 8/3/2023, Anime Uncle from Another World mới thực sự kết thúc ở tập 13.

Anime có số phận hẩm hiu nhất năm 2022 chính thức được kết thúc Mùa đầu tiên. Trọn vẹn sau 4 lần trì hoãn và dời lịch. Cũng may là bộ phim vẫn có kết thúc trọn vẹn. Hiện vẫn chưa có thông báo nào liên quan đến season 2.

Bạn có suy nghĩ vào về anime Anime Uncle from Another World sau những lần số nhọ phải dời lịch chiếu, hãy cho Gate Game biết nhé !

>>>>> Xem thêm: Sau Nàng Tiên Cá thì Công chúa và chàng Ếch là ‘nạn nhân’ tiếp theo của Disney