Tổng hợp những tân binh sắp ra mắt trong Genshin Impact

Những nhân vật mới của Genshin Impact luôn được cộng đồng game thủ quan tâm. Cùng Gate Game điểm qua những cái tên dự kiến sẽ được miHoYo cho ra mắt trong tương lai nhé!

Được biết, đây là những nhân vật được rò rỉ trong suốt thời gian qua. Trong đó, có những cái tên được cộng đồng game thủ Genshin Impact vô cùng mong đợi. Nhớ rằng thông tin về nhân vật sắp ra mắt chỉ là dự đoán và có thể thay đổi.

Danh sách nhân vật Genshin Impact sắp ra mắt

Sigewinne (4 sao)

Nguyên tố: Nước

Vũ khí sử dụng: Cung

Sigewinne là Melusine của Fontaine – một trong những nhân vật được mong đợi nhất trong Genshin Impact 2024. Cô xuất hiện trong Overture Teaser: The Final Feast of the Fontaine Lineup được phát hành trong buổi ra mắt quốc gia này. Được biết, Melusine là một trong những vị thần của Fontaine và là một y tá tại Pháo đài Meropide.

Clorinde (5 sao)

Nguyên tố: Lôi

Vũ khí sử dụng: Kiếm Đơn

Giống như Sigewinne, Clorinde là một nhân vật không thể điều khiển khác xuất hiện trong Overture Teaser: The Final Feast. Cô ấy đã được giới thiệu trong cùng một đoạn giới thiệu với nhiều nhân vật Fontaine đã được ra mắt trong các bản cập nhật này. Chlorinde mặc đồng phục màu xanh lam đặc biệt với áo choàng dài. Điều đó khiến chúng ta nhớ đến cách miêu tả phổ biến về những người lính ngự lâm, như trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Ba chàng lính ngự lâm” của tác giả người Pháp, Alexandre Dumas.

Chiori (5 sao)

Nguyên tố: Nham

Vũ khí sử dụng: Kiếm Đơn

Chiori là một nhân vật mới được giới thiệu trong Genshin Impact. Cô đến từ Inazuma, nhưng hiện tại cô sống ở Fontaine và điều hành Chioriya Boutique ở quốc gia này. Chiori xuất hiện trong sự kiện Roses and Muskets mới nhất của Fontaine với tư cách là nhà thiết kế thời trang trong đoàn quay phim Navia và Furina.

Mummy Girl (4 sao)

Nguyên tố: Nước

Vũ khí sử dụng: Cung

Mummy Girl (tên chưa chính thức) được lên kế hoạch cập nhật phiên bản Genshin Impact trong tương lai, thông tin này vẫn chưa được xác nhận. Nhân vật xác ướp bí ẩn của Sumeru cho đến nay chỉ được tiết lộ với một số chi tiết về ngoại hình của cô.

Skirk (5 sao)

Nguyên tố: Chưa xác định

Vũ khí sử dụng: Kiếm Đơn

Skirk là đệ tử của Surtalogi, và đã dành rất nhiều nếu không muốn nói là toàn bộ thời gian của mình ở Vực Sâu. Cô nói rằng mình sống ở một thế giới cổ xưa khác, vương quốc đen tối, hay nơi tối tăm nhất của vũ trụ. Trong vương quốc ấy, thời gian trôi đi khác với thế giới bên ngoài; ba tháng ở vương quốc ấy chỉ vỏn vẹn ba ngày tại Teyvat.

Emilie (chưa xác định)

Nguyên tố: Chưa xác định

Vũ khí sử dụng: Chưa xác định

Emilie được tiết lộ là một nhân vật đến từ Fontaine. Ngoài ra, Lyney và Lynette dường như cũng có đề cập đến cô vì thế có khả năng Emilie có ít nhiều tương tác với các nhân vật Fontaine khác. Được biết, Emilie đang trong quá trình hoàn thiện về tạo hình của mình. Chưa có nhiều thông tin khác về Emilie ngoại trừ việc cô nàng là được cho là bạn của Phù Thủy Mùi Hương và do đó cô nàng cũng sẽ liên quan đến đặc điểm về hương thơm rất nhiều.

Với sự đa dạng về tính năng và tính cách của từng nhân vật, game thủ có thể lựa chọn những nhân vật phù hợp với chiến thuật và sở trường của mình để có thể chiến thắng trong các trận đấu khó khăn. Cùng chờ đợi các nhân vật này ra mắt và trải nghiệm chúng cùng Gate Game nhé!

Xem thêm