ĐTCL: Kết quả vòng loại SEA Regional Cup mùa 10 mới nhất

Trong bài viết dưới đây, Gate Game sẽ cập nhật thông tin kết quả vòng loại SEA Regional Cup mùa 10 đến dành cho các bạn tham khảo.

Mới đây, người chiến thắng của vòng loại SEA Regional Cup mùa 10 đã được xác định là Lê Chuyên – một cờ thủ vượt qua rất nhiều khó khăn để giành chiếc cúp vô địch cùng vé tham dự Championship Mùa 10.

Kết quả vòng loại SEA Regional Cup mùa 10 mới nhất

Á quân thuộc về Kjaos với những màn trình diễn ấn tượng, hạng ba là Ngọc 6 Múi. Cả hai sẽ đại diện cho khu vực tham dự giải đấu cao nhất Mùa 10 vào tuần sau.

Trong ngày thi đấu đầu, không ai bị loại, tạo cơ hội cho từng điểm số để vào vòng trong. Mỗi ngày có 6 trận, chia thành 4 lobby, xào trộn sau mỗi 3 trận.

8 tuyển thủ có số điểm cao nhất sau 2 ngày sẽ tiến vào Ngày Chung Kết theo thể thức CHECKMATE 20 để tìm ra Nhà Vô Địch Vòng Khu vực SEA Mùa 10 và ba suất tham dự Championship Mùa 10 vào tuần tiếp theo.

SEA Regional Cup mùa 10

Sau hai ngày thi đấu căng thẳng, Kjaos giành Á quân và Ngọc 6 Múi đoạt hạng ba. Cả hai sẽ tham dự giải đấu cao nhất Mùa 10 vào tuần sau. Ngày thi đấu đầu tiên, không ai loại, tạo cơ hội quý giá cho từng điểm số vào vòng trong. Mỗi ngày có 6 trận, chia thành 4 lobby và xào trộn lại lobby sau mỗi 3 trận đấu. Tạo nên sự đa dạng và căng thẳng trong mỗi cuộc so tài.

Hãy theo dõi GateGame của tôi để cập nhật thông tin Đấu Trường Chân Lý mới nhất!