Top 10 nhân vật được yêu thích nhất series Naruto lộ diện

Sau hơn 1 tháng mở cổng bình chọn thì sự kiện NARUTOP99 đã kết thúc. Thu về tổng số 4 triệu lượt votes và những cái tên được yêu thích nhất Naruto cũng đã lộ diện.

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất series Naruto lộ diện, không ngoài dự đoán khi Minato dẫn đầu danh sách
Top 10 nhân vật được yêu thích nhất series Naruto lộ diện, không ngoài dự đoán khi Minato dẫn đầu danh sách

NARUTOP99 là cuộc bình chọn chính thức lớn nhất trong lịch sự fandom Naruto. Với phạm vi mở rộng trên toàn thế giới. Được tổ chức dưới sự theo dõi của những ông lớn: Shueisha, Studio Pierrot và Bandai Namco. Nhân vật top 1: sẽ được đích thân bố đẻ của bộ truyện tranh Naruto – Masashi Kishimoto vẽ short manga riêng.

Một phần thưởng lớn không thể giá trị hơn, khi mà manga Naruto đã kết thúc từ lâu nhưng chúng ta vẫn có cơ hội được biết nhiều hơn về cuộc đời nhân vật mình yêu thích. Ngoài ra những nhân vật lọt top 20: sẽ được xuất hiện trong illustration do Kishimoto vẽ.

Top 10 bao gồm:

  • 1. Minato Namikaze (Hokage Đệ Tứ)
  • 2. Itachi Uchiha
  • 3. Sakura Haruno
  • 4. Shisui Uchiha
  • 5. Kakashi Hatake
  • 6. Naruto Uzumaki
  • 7. Sakumo Hatake
  • 8. Sasuke Uchiha
  • 9. Madara Uchiha
  • 10. Hinata Hyuga

Như vậy Minato đã giành được top 1 sau khi cuộc bình chọn kết thúc. Nhân vật này sẽ có bộ truyện ngắn riêng do tác giả Kishimoto vẽ, một số nhân vật còn lại trong top99 sẽ được minh họa thành nhiều bức ảnh khác nhau.

Thông điệp từ tác giả:

“Cảm ơn các bạn rất nhiều vì tất cả các phiếu bầu của các bạn. Thật thú vị khi thấy các kết quả khác nhau ở mỗi khu vực trên thế giới.

Tôi đã rất ngạc nhiên khi Minato nổi tiếng nhất ở mọi khu vực, và tôi không bao giờ ngờ rằng Sakura lại nổi tiếng trên toàn thế giới như vậy, vì vậy tôi rất vui với tư cách là tác giả gốc. Cá nhân tôi đã ủng hộ Kurama. Tôi định vẽ minh họa cho 20 người đứng đầu, nhưng tôi thực sự muốn thêm Kurama, người ở vị trí thứ 22 đáng thất vọng, vì vậy cuối cùng tôi đã vẽ nó với Gai-sensei, người đứng thứ 21. Tôi xin lỗi vì đã bỏ qua dự án kỷ niệm 20 năm vì lý do cá nhân. Ngay bây giờ, tôi đang viết một manga one-shot về Minato, người đứng đầu. Tôi muốn đáp lại phản ứng tuyệt vời của mọi người, vì vậy tôi đã vẽ nhiều trang hơn tôi nghĩ.

Hãy đón chờ câu chuyện bí mật đằng sau nhẫn thuật của Minato nhé. Tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều lần nữa vì đã bỏ phiếu!”

Sakura cũng góp mặt vào top 3 chung cuộc

Danh sách những nhân vật được yêu thích nhất trong Naruto thì Sakura cũng góp mặt với top 3 chung cuộc
Danh sách những nhân vật được yêu thích nhất trong Naruto thì Sakura cũng góp mặt với top 3 chung cuộc

Nói về thể lệ của cuộc bình chọn thì mỗi ngày chỉ được vote duy nhất một vote.

Một người không thể sử dụng nhiều thiết bị cùng một địa chỉ IP để vote nhiều lần (Địa chỉ IP và thông tin cookie đều sẽ được IT giám sát nắm rõ).
Mọi phiếu bầu không hợp lệ đều bị huỷ.

NARUTOP99 còn được đầu tư kỹ lưỡng tới mức thuê hẳn ng ty chuyên IT bên Nhật Bản thực hiện giám sát và loại bỏ tất cả các phiếu bầu không hợp lệ để đảm bảo tính ng bằng cho cuộc thi.

Các phiếu bầu vote bằng cách mở tab ẩn danh nhiều lần hay thậm chí sử dụng fake IP để bỏ phiếu đều sẽ không qua được hàng rào chặt chẽ này.

Kết quả ng bố cũng có số liệu cụ thể cho từng khu vực, từng châu lục, giới tính, độ tuổi chứ không chỉ làm chung một bảng tổng.

Để gian lận được thì đồng nghĩa phải vượt qua tất cả cửa ải trên bao gồm cả ng ty IT Nhật.

>>>>> Xem thêm: Disney gây tranh cãi khi chọn diễn viên có màu da khác nguyên tác