Top 5 Tựa Game Mobile Mới Ra Mắt Đáng Trải Nghiệm Trong Tuần Này – Ngày 30/03/2023

Có khá nhiều trò chơi mới ra mắt trong tuần này. Và GateGame đã lùng sục khắp App Store để tìm ra Top 5 Tựa Game Mobile mới nhất. Những game với nội dung hoặc lối chơi đặc sắc đáng để bạn trải nghiệm trong tuần này.

A Tavern For Tea

Trò chơi này có nội dung giả lập liên quan đến việc pha trà. Trong đó, bạn sẽ đóng vai chủ quán rượu giả tưởng phục vụ trà cho những vị khách đặc biệt. Họ có thể là con người hoặc ma quỷ với những câu chuyện riêng của họ. Và bạn sẽ vừa pha các loại trà phù hợp với từng người, vừa lắng nghe từng câu chuyện của mỗi nhân vật.

Thời gian chơi chỉ khoảng 1 giờ. Nhưng nhịp trò chơi được liên kết khá chặt chẽ, cùng với nhạc nền vui nhộn và một số tính năng thú vị bạn chỉ mở khóa được khi hoàn thành nhiệm vụ.

Call of Dragons

Trò chơi thuộc thể loại MMOSLG này cho phép bạn xây dựng căn cứ của mình và khám phá vùng đất mới. Bạn sẽ điều động sắp xếp quân đội bảo vệ hoặc chiếm lãnh thổ khác. Không chỉ chiến đấu với người chơi khác, bạn sẽ đối mặt với các loại quái vật khác. Trò chơi có một hệ thống chiến thuật chuyên sâu, bạn cần hiểu rõ ưu nhược điểm của từng vị trí địa hình để chiếm ưu thế hơn đối thủ.

Bạn cũng có thể thuần hóa các quái vật trong tự nhiên và huy động chúng để chống lại kẻ thù. Game sở hữu đồ họa 3D chất lượng cao với các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh sống động.

Orange

Tựa game mới nhất trong series game giải đố màu nổi tiếng của Bart Bonte – Orange. Trò chơi cho phép bạn cố gắng biến màn hình thành màu sắc cam trong thời gian nhất định. Có 50 cấp độ khác nhau để bạn thử thắc. Mỗi cấp độ có một logic riêng mà ko có gợi ý gì, bạn sẽ phải mày mò và tìm cách phá đảo chúng.

Hover League

Tựa game đua xe độc đáo này được phát triển từ ý tưởng của hai nhà sáng tạo trò chơi Angry Birds. Trong game, bạn sẽ di chuyển qua các cảnh quan khác nhau trên một đường đua mới mỗi ngày. Các người chơi sẽ chạy đua với những người chơi trên khắp thế giới trong các trận đấu 1v1.

Terra Nil

Nhiệm vụ trong trò chơi của bạn là cần mang sự sống trở lại với vùng đất hoang cằn cỗi. Bằng cách phải làm sách đất, làm sạch đại dương. Và tạo ra một hệ sinh thái thực sự cho cả động thực vật. Trò chơi có nhiều bản đồ với đủ mọi loại địa hình, mỗi lần chơi là một trải nghiệm độc đáo. Hiệu ứng âm nhạc cũng là một trong những yếu tố làm tăng thêm sự độc đáo của game.