Top 5 game mobile đáng chơi nhất tháng 05/2023

Bạn đang tìm kiếm những tựa game mới để chơi. Giữa vô vàn lựa chọn, bạn vẫn còn đăng băn khoăn? Đừng lo lắng, hãy để GateGame hỗ trợ bạn tìm ra Top 5 Game Mobile Đáng Chơi Nhất tháng 5/2023. Đây là một thử thách cho chúng mình để sắp xếp và lựa chọn ra những trò chơi nổi bật. Tuy nhiên danh sách dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng!

1. Honkai Star Rail

Ngày phát hành: 26/04/2023

Game nhập vai giả tưởng không gian Honkai: Star Rail đã ra mắt vào cuối tháng 4 này. Đây chắc chắn sẽ là một trong những tựa game hay nhất hiện nay. Trò chơi đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu qua những cảnh quan rộng lớn, chưa được khám phá. Nơi có nhiều thử thách đang chờ đợi người chơi. Khi họ tham gia vào các cuộc phiêu lưu ngoài không gian thông qua Astral Express.

Hệ thống chiến đấu theo lượt, các địa điểm rộng lớn. Mang đến trải nghiệm khám phá mê cung và cốt truyện hấp dẫn. Tất cả tạo nên một giai điệu ngân vang khắp vũ trụ.

2. Higan: Eruthyll

Ngày phát hành: 06/04/2023

Higan: Eruthyll là một tựa game nhập vai chiến lược được phát triển bởi BILIBILI. Game có cốt truyện 3D hấp dẫn, hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời và thiết kế nhân vật chi tiết. Người chơi sẽ phiêu lưu giữa thế giới thực và cõi mộng mơ.

Người chơi sẽ tạo nên các mối liên kết không thể phá vỡ với các thành viên trong nhóm. Và chiến đấu chống lại các thế lực Fantasyland bị giam cầm linh hồn. Để mang lại một bình minh mới cho hành tinh Eruthyll. Với các nhân vật đa dạng gồm 6 Class và 5 Element. Đây chắc chắn là một trò chơi bạn nên trải nghiệm.

3. Farlight 84

Ngày phát hành: 24/04/2023

Sau một thời gian chơi đợi dài hơi. Fan hâm mộ tựa game battle royale – Farlight 84 cuối cùng cũng được chơi game. Trò chơi lấy bối cảnh hậu tận thế vào năm 2084. Khi loài người đang bị tấn công bởi một loại virus không xác định.

Farlight 84 chứa đựng những trận chiến khốc liệt cùng với rất nhiều phương tiện và vũ khí trong hành trang của bạn. Chọn anh hùng bạn bạn thịc và chơi trong các chế độ trò chơi độc đáo như HUNT, Team Deathmatch, Bayfront Rally,…

4. Obey Me! Nightbringer

Ngày phát hành: 12/04/2023

Có ai đang tìm kiếm một trò chơi theo cốt truyện mạnh mẽ? Game nhập vai Obey Me! Nightbringer là dành cho bạn! Dựa trên bộ anime truyền hình nổi tiếng Obey Me. Xoay quanh bảy anh em quỷ kỳ quặc cùng với việc bổ sung một số NPC thú vị trong trò chơi.

Mọi lựa chọn đều tạo ra sự khác biệt. Giúp cải thiện khả năng tương tác với các nhân vật này và mở khóa nhiều cốt truyện hơn. Người chơi sẽ cần hoàn thành nhiệm vụ và tham gia vào các thử thách trong game.

5. NFL Rivals – Football Game

Ngày phát hành: 27/04/2023

Tựa game thể thao chính thức được NFL cấp phép: NFL Rivals – Football Game. Trò chơi mang đến trải nghiệm NFL tuyệt vời cho người chơi. Trong trò chơi, người chơi có thể đóng vai trò là huấn luyện viên, người quản lý và thậm chí là chủ sở hữu đội của họ, tất cả cùng một lúc.

Trong trò chơi NFL dành cho thiết bị di động kỳ lạ và thú vị này, bạn có thể chọn người chơi và nâng cấp danh sách của mình. Đối với những người đang tìm kiếm trải nghiệm NFL mạnh mẽ, tựa game này sẽ không làm bạn thất vọng.

Hy vọng Top 5 Game Mobile trên đây sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn trong tháng 5 cũng như mùa nghỉ lễ này nhé!