Tower of Fantasy tiết lộ bản mở rộng Sound of the Sea, phát hành vào tháng tới

Cuộc thám hiểm dưới nước trong Tower of Fantasy tiếp tục với thông báo về phiên bản 2.5 – Sound of the Sea. Tháng trước, Level Infinite và Hotta Studios đã giới thiệu một khu vực dưới nước mới. Cho người chơi trong bản cập nhật Under the Grand Sea. Bản mở rộng mới này nhằm mục đích đưa đưa người chơi khám phá nhiều hơn trên bản đồ, và đối mặt vô số thử thách.

Sound of the Sea – Bản cập nhập mới của Tower of Fantasy

Trong bản cập nhập mới này, người chơi sẽ tiếp cận những phần sâu nhất và nguy hiểm nhất của Grand Sea. Những kẻ lang thang đã được giao nhiệm vụ đi xuống vực sâu Deepsea Caverns của The Dark Source. Nơi không ai biết điều gì sẽ xảy ra.

Sống sót trong một môi trường khắc nghiệt như vậy là điều không thể với thiết bị hiện tại. Do đó, trước khi bắt đầu cuộc hành trình mới này, người chơi phải hoàn thành một loạt nhiệm vụ cung cấp trang bị. Đểiúp họ sống sót trước áp lực cực cao ở vùng The Dark Source.

Cốt truyện trở nên thú vị hơn bao giờ hết

Trong cốt truyện này, những kẻ lang thang sẽ bắt gặp Lực lượng bảo vệ bị mắc kẹt và Lực lượng bảo vệ không hoạt động. Hai nhiệm vụ giải câu đố mới. Ngoài ra, Sound of the Sea cũng tăng độ khó của Tower of Fantasy với Dimension tăng lên. Nó làm cho kẻ thù mạnh hơn, đồng thời cấp thêm phần thưởng và nội dung trong rương.

Những kẻ thù này có thể mạnh hơn, nhưng không gì sánh được với Boss thế giới mới, Abyssant: Nayka. Những người sợ nhện hãy cẩn thận vì cô ấy xuất hiện dưới dạng một bộ xương màu đỏ giống nhện. Trong khi đó, bản cập nhật cũng mang đến Gnonno, một simulacrum vật lý mới. Cô ấy là cháu gái của Nuok, người chịu trách nhiệm khám phá Innars.

Gnonno có thể là một kẻ chuyên gây rối. Nhưng cô ấy thực sự hy vọng sẽ trở thành một nhà thám hiểm giống như ông nội của mình. Những cuộc thám hiểm của cô đã cho cô sức mạnh để triệu hồi một con thú kỳ lạ, giống bạch tuộc, có thể điều khiển các xúc tu của chúng. Thêm vào đó là vũ khí Mini Hurricane của cô ấy. Khiến cô ấy trở thành một chiến binh khá đáng gờm.

Phiên bản 2.5, Sound of the Sea phát hành vào ngày 11/05. Tải xuống Tower of Fantasy miễn phí ngay bây giờ trên Google Play và App Store nhé!