World of Goo Remastered sẽ ra mắt độc quyền trên Netflix cho Android và iOS vào ngày 23 tháng 5 năm 2023

Tomorrow Corporation đã thông báo rằng phiên bản làm lại của tựa game giải đố nổi tiếng World of Goo sẽ có mặt cho các thiết bị Android và iOS thông qua Netflix Games. Và sẽ hoàn toàn miễn phí cho người chơi có đăng ký Netflix từ ngày 23/05/2023.

Phiên bản cổ điển trước đó của World of Goo sẽ ngừng phát hành vào ngày 11/05

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008, World of Goo được phát triển để chơi được trên nhiều nền tảng. Bao gồm Windows, macOS, Linux, Wii, iOS và Android. Với lối chơi theo phong cách hình ảnh có phần kỳ quặc. Trò chơi diễn ra trong một thế giới được tạo ra hoàn toàn từ những quả bóng goo.

Các nhà sản xuất đã xác nhận rằng trò chơi đang được làm lại. Để hoạt động trên các thiết bị và bản cập nhật mới nhất xung quanh. Một xác nhận bổ sung bạn có thể chơi trên tất cả các thiết bị di động của mình. Trò chơi sẽ vẫn không có quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng, điều này làm hài lòng người hâm mộ.

Tuy nhiên, đi kèm với thông báo về phiên bản làm lại. Thì vào ngày 11/05 tới đây, phiên bản game hiện tại của trò chơi này sẽ bị xóa khỏi App Store và Google Play. World of Goo Remastered sẽ có trên Netflix Games bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức,…

Trò chơi sẽ có thể truy cập được trên điện thoại thông minh iOS và Android. Thông qua nền tảng trò chơi của Netfix vào ngày 23/05/2023. Nếu bạn đang đăng ký Netflix, bạn có thể chơi trò chơi miễn phí.