SPARK 2023: Hội nghị thường niên của Tencent Games sẽ diễn ra vào ngày 15/05/2023

Tencent Games đã thông báo qua tài khoản Weibo của họ rằng cuộc họp hội nghị hàng năm của họ – SPARK 2023 sẽ diễn ra vào ngày 15/05/2023. Sự kiện này được tổ chức nhằm mang đến cái nhìn sâu sắc về xu hướng của ngành công nghiệp game. Và kế hoạch tương lai của gã khổng lồ game này liên quan đến các trò chơi, kế hoạch sắp tới của họ,…

Hội nghị TENCENT SPARK 2023 sẽ đề cập đến một số chủ đề thú vị trong ngành

Tencent SPARK là một sự kiện thường niên do Tencent tổ chức. Bao gồm các bài phát biểu quan trọng, thảo luận nhóm. Và trình diễn sản phẩm về các xu hướng, các tiến bộ mới nhất trong ngành công nghệ. Các chủ đề như AI, điện toán đám mây, trò chơi, fintech,… Đã được đề cập trong các buổi hội nghị trước đó. Các nhà lãnh đạo, nhà phát triển, doanh nhân. Và nhà đổi mới trong ngành từ khắp nơi trên thế giới tham dự sự kiện này.

SPARK 2023 sẽ diễn ra sau khi Tencent Games tham gia Hội nghị các nhà phát triển trò chơi (GDC) 2023. Năm ngoái, hội nghị thường niên SPARK 2022 được tổ chức vào ngày 27/06/2022. Nơi họ đã công bố hơn 40 sản phẩm và dự án. Trong buổi hội nghị tới đây, chúng ta có thể mong đợi điều tương tự. Vì có rất nhiều dự án tiềm năng được đưa tin.

Về mảng game mobile, thông tin về các trò chơi sắp tới của Tencent có thể được tiết lộ. Đặc biệt là Undawn và Need For Speed ​​Mobile đang được quan tâm cuồng nhiệt. Hai tự game này sẽ được phát triển dưới các công ty con của Tencent. Người hâm mộ cũng đang dự đoán thông tin về bất kỳ trò chơi mới nào từ Tencent.

SPARK 2023 sẽ diễn ra vào ngày 15/05/2023. Và rất có thể sẽ được phát trực tuyến trên Weibo, kênh truyền thông xã hội chính của Trung Quốc. Để đưa ra các thông báo chính thức, giống như Twitter. Chương trình sẽ bắt đầu lúc 20:00 (8 giờ tối) Giờ chuẩn Trung Quốc và sẽ được truyền hình trực tiếp.