Worms WMD: Mobilize, game chiến thuật hành động theo lượt hiện đã có trên App Store và Google Play

Worms WMD: Mobilize là phiên bản được tối ưu hóa cho thiết bị mobile của trò chơi chiến lược hành động theo lượt năm 2016. Nay, tựa game đã được Team17 phát hành trên thiết bị Android và iOS. Với việc bổ sung các phương tiện như xe tăng, xe bọc thép di động và máy bay trực thăng thống trị chiến trường khi phát hành. Sợi dây ninja và các loại vũ khí và tiện ích mang tính biểu tượng khác cũng quay trở lại trong trò chơi.

Worms WMD: Mobilize hiện đã có trên Google Play và App Store. Nó có giao diện người dùng mở rộng và tối ưu hóa khả năng trên mobile. Cho phép trò chơi sử dụng các dịch vụ nhắn tin như WhatsApp và Facebook.

Tựa game chiến thuật ăn khách của Team 17

Thương hiệu game Worm đã được ra mắt gần 3 thập kỷ nay trên PC và Console. Trước đó vào năm 1995, fan hâm mộ đã được hưởng thức phiên bản hoạt hình với nội dung siêu hài hước. Hiện nay, game thủ đã có cơ hội cảm nhận sự thú vị từ thương hiệu game có tiếng này.

Vào những ngày đầu tiên phát hành, Worms đã trở thành một luồng gió mới làm rung chuyển thị trường. Với nhiều tính năng hấp dẫn và thú vị. Game đã thêm vào rất nhiều yếu tố “ăn tiền” bao gồm các phương tiện chiến đấu được yêu thích như xe tăng, xe bọc thép di động, máy bay trực thăng không người lái thống lĩnh chiến trường,…

Thống trị chiến trường với xe tăng, xe bọc thép di động và máy bay trực thăng trong Worms WMD: Mobilize

Trò chơi có tốc độ khung hình lên tới 60, bao gồm 50 vũ khí/phương tiện từ trò chơi gốc. Chế độ một người chơi với 20 nhiệm vụ chiến dịch và 10 nhiệm vụ huấn luyện. Mỗi nhiệm vụ có ba mục tiêu tiền thưởng để chơi lặp đi lặp lại. Với tối đa bốn đội gồm bốn Worms có sẵn và hai đội bốn người trực tuyến. Trò chơi hỗ trợ cả nhiều người chơi trực tuyến và cục bộ.

Game có thể được tùy chỉnh hoàn toàn với hơn 100 chiếc mũ. Hơn 40 ngân hàng âm thanh, 15 điệu nhảy chiến thắng và hơn 30 loại bia mộ. Trò chơi cũng có thể được chơi qua bộ điều khiển hỗ trợ Bluetooth hoặc điều khiển ảo trên màn hình.